Danh mục sản phẩm

★ ZenBook 17 Fold OLED - Mở ra kỉ nguyên laptop màn hình với khả năng gập

  • Thứ sáu, 07/01/2022, 16:00 GMT+7
  • 914 lượt xem

Laptop ASUS ZenBook 17 Fold OLED là chiếc máy được trang bị màn hình OLED với kích thước 17.3 inch cùng khả năng gập. Màn hình đặc biệt của chiếc máy này là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa ASUS, Intel và BOE Technology Group. Với khả năng đặc biệt của chiếc máy này, ASUS tin rằng nó sẽ mở ra kỉ nguyên thiết kế mới của máy tính xách tay.

Không chỉ sở hữu màn hình OLED với khả năng gập, ZenBook 17 Fold OLED còn đem đến cho người dùng nhiều cách sử dụng trong một chiếc máy. Đó có thể là một màn hình OLED kích thước 17.3 inch, tỉ lệ màn hình 4:3, độ phân giải 2.5K, hỗ trợ cảm ứng và sử dụng kèm với bàn phím không dây đi cùng với máy hoặc có thể là 2 màn hình 12.5 inch có tỉ lệ 3:2 liền mạch. Thậm chí, khi gập lại hoàn toàn, nó sẽ trở thành một thiết bị cực kì nhỏ gọn với màn hình 12.5 inch, nhỏ hơn cả một tờ giấy A4 mà bạn thường thấy.

Ngoài thiết kế độc đáo, ZenBook 17 Fold OLED còn có những tính năng đặc biệt nhờ áp dụng trí thông minh nhân tạo như phát hiện sự hiện diện của người dùng nhờ camera hồng ngoại, cảm biến giúp điều chỉnh sộ sáng và nhiệt độ màu của màn hình theo môi trường, webcam độ phân giải 5MP với công nghệ 3DNR giúp giảm nhiễu tối đa cho những cuộc thoại video rõ ràng hơn.

Hiệu năng của máy cũng được đảm bảo với vi xử lí Intel Core thế hệ 12, đồ họa Iris Xe, bộ nhớ RAM 16GB và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0, viên pin dung lượng 75Whrs, cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt 4 và đáp ứng được bộ tiêu chuẩn Intel EVO cho máy tính xách tay mỏng nhẹ.

ZenBook 17 Fold OLED sẽ sớm có mặt trên thị trường vào quí 2 năm nay.