Danh mục sản phẩm

2 mẫu Router Wifi tốc độ nhanh, giá rẻ

  • Thứ ba, 27/12/2022, 15:33 GMT+7
  • 242 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Router wifi được tích hợp công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị tốc độ nhanh, ổn định với mức giá tương đối phải chăng thì đừng bỏ lỡ 2 sản phẩm sau đây nhé.

1. TP-Link Archer AX21

Router Wifi TP-Link Archer AX21 cung cấp tổng băng thông 1,8Gbps với tốc độ lên tới 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1201Mbps trên băng tần 5GHz. Bộ định tuyến có tính năng FEM độc lập tạo chùm tia và bốn ăng-ten để thu sóng tập trung và được cho là phù hợp với ngôi nhà ba phòng ngủ.

Có một cổng Gigabit WAN, bốn cổng Gigabit LAN và một cổng USB 2.0 hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng khác nhau như NTFS, exFAT, HFS+, FAT32 và các chức năng như Apple Time Machine, FTP Server, Media Server và Samba Server. Ngoài ra, bộ định tuyến hỗ trợ OneMesh giúp bạn tạo một mạng linh hoạt hơn bao phủ toàn bộ ngôi nhà của bạn với các sản phẩm TP-Link OneMesh khác.

2. Asus ROG Rapture GT-AC2900

Đối với các game thủ, Asus ROG Rapture GT-AC2900 là một lựa chọn khá chắc chắn. Bộ định tuyến được Nvidia chứng nhận cho GeForce Now, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong các phiên chơi trò chơi trên đám mây của mình. Nó cũng hỗ trợ tăng tốc trò chơi ba cấp độ, có thể tăng lưu lượng truy cập trò chơi để giảm thời gian ping và giảm độ trễ để có trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt hơn.

Ngoài ra, người ta có thể tạo hệ thống Wi-Fi dạng lưới bằng cách thêm các bộ định tuyến tương thích với Asus AiMesh khác để phủ sóng liền mạch, điều này thật tuyệt nếu bạn sở hữu một bảng điều khiển di động hoặc thích chơi game trên điện thoại của mình. Đối với tốc độ, có thể đạt tốc độ lên tới 750Mbps trên 2,4 GHz và 2.167Mbps trên 5GHz, với sự hỗ trợ cho MIMO và tăng tốc độ bằng cách sử dụng định dạng chùm. Tất nhiên, là một sản phẩm ROG của Asus, cũng có một số tính năng RGB tốt cho yếu tố thẩm mỹ của game thủ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: