Danh mục sản phẩm

5 tiện ích mở rộng cho Safari trên máy tính Mac

  • Thứ hai, 29/04/2019, 14:01 GMT+7
  • 836 lượt xem

Một số công cụ tiện ích (Extensions) trên Safari (đặc biệt với Safari 12) để giúp việc sử dụng trình duyệt máy tính Mac được tốt hơn và thông minh hơn. Mình chia sẻ 7 công cụ tiện ích mở rộng miễn phí mà mình đang sử dụng, đa phần các tiện ích khác cho Safari trên App Store đều có trả phí.


1. Ghostery Lite
Ghostery Lite cho phép chúng ta chặn quảng cáo trên Safari và ngăn chặn một số trang web đánh cắp thông tin người dùng, địa chỉ,... Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh trong mục settings, thiết lập các trang web tin cậy, sử dụng API ngăn chặn nội dung Cookies.

Điều mình thích nhất khi tải Ghostery Lite về thì hàng loạt quảng cáo trong trang web sẽ tự động ẩn đi, giờ đây việc lướt web không còn bị chi phối nhiều hoặc xảy ra tình trạng click nhầm đường link

 

5 tiện ích mở rộng cho Safari trên máy tính Mac

 

2. Translate
Tiện ích Translate cho phép bạn dịch nội dung ngay tức khắc ở một trang web, nó dựa vào các công cụ dịch như Google, Microsoft và Yandex để bạn có thể lựa chọn và còn dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

 

3. Zoom
Zoom để phóng to/nhỏ nội dung trong trang web tuỳ theo ý bạn, nhưng thật ra chúng ta có thể sử dụng phím Command +/- để điều chỉnh cũng được. Nhưng điều khiến bạn nên tải Zoom vì thanh kéo của nó sẽ giúp bạn điều chỉnh được trực quan hơn sử dụng phím tắt.

 

5 tiện ích mở rộng cho Safari trên máy tính Mac

 

4. TrafficLight
TrafficLight giúp bạn xác định các phần mềm độc hại có trong trang web bạn đang truy cập, nó cũng có thể tìm ra trang web đang theo dõi và xác định vị trí của bạn (ví dụ như Facebook). Nhưng sẽ không có gì lạ khi Facebook làm những việc này, TrafficLight chỉ giúp thông báo để bạn có thêm thông tin.
Khi search Google, bạn sẽ thấy một số dấu tick màu xanh ở trước đường link nhờ vào TrafficLight để thông báo đấy là đường link an toàn.

5 tiện ích mở rộng cho Safari trên máy tính Mac


5. HoverSee
Tiện ích này giúp hiển thị tât cả hình ảnh và video nếu bạn muốn lọc phần text mà chỉ cần quan tâm xem ảnh, xem clip. HoverSee cũng cho phép bạn tuỳ chọn phát video tự động để bạn xem ngay.

5 tiện ích mở rộng cho Safari trên máy tính Mac

 

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: