Danh mục sản phẩm

Asus ra mắt màn hình khổng lồ ROG Swift PG35VQ

  • Thứ bảy, 29/06/2019, 09:40 GMT+7
  • 735 lượt xem

Màn hình chơi game 35-inch HDR khổ siêu rộng với tốc độ quét hình được ép xung lên đến 200Hz, 512 vùng chiếu sáng nền và thời gian đáp ứng chỉ có 4ms đem đến trải nghiệm game mượt mà và ấn tượng.

ASUS Republic of Gamers (ROG) đã công bố sản phẩm màn hình chơi game ROG Swift PG35VQ với kích cỡ 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền hỗ trợ công nghệ dải ánh sáng động HDR và tỷ lệ 21:9, với khả năng ép xung tần số quét hình lên đến 200Hz và thời gian đáp ứng chỉ ở mức 4ms, ROG Swift PG35VQ là mẫu màn hình siêu rộng tràn viền sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến nhất để đưa chất lượng hiển thị game lên một tầm cao mới cả về chất lượng hình ảnh lẫn độ mượt mà trong chuyển động.

 

Asus ra mắt màn hình khổng lồ ROG Swift PG35VQ

 

Với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (full array local dimming – FALD) dạng LED kiểm soát được trên 512 vùng khác biệt, độ sáng lên đến 1,000 nits trong mỗi vùng để đạt chuẩn DisplayHDR 1000, và công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate, ROG Swift PG35VQ đem đến những khung hình “thực như cuộc sống” với khả năng thể hiện chi tiết cả trong bóng râm lẫn ngoài sáng với độ tương phản ấn tượng, khả năng hiển thị màu sắc điện ảnh và độ trễ thấp đem đến trải nghiệm game HDR tuyệt vời nhất.

Tận dụng các tính năng tiên tiến của tấm nền, ROG Swift PG35VQ được trang bị tính năng điều khiển quạt thông minh (Smart Fan Control), đây là tính năng độc quyền của các sản phẩm ROG giúp tối ưu hóa tản nhiệt và vận hành êm ái bằng cách điều chỉnh liên tục tốc độ quạt để đáp ứng nhu cầu tản nhiệt. Màn hình cũng hoàn toàn tương thích với các chân đế chuẩn VESA. Trong khi đó tính năng ASUS Aura sync đem đến sự hài hòa trong “bản trình diễn ánh sáng” trên toàn hệ thống, và cuối cùng là bộ chuyển đối tín hiệu số sang tương tự (DAC) chuẩn hi-fi ESS 9118 digital-to-analogue converter (DAC) đem đến chất lượng âm thanh game vượt trội.

 

Asus ra mắt màn hình khổng lồ ROG Swift PG35VQ

 

Tốc độ cao, thể hiện mượt mà trong từng khung hình

ROG Swift PG35VQ sở hữu kích thước 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền HDR cũng như tỷ lệ hiển thị 21:9. Đặc biệt hơn cả là khả năng ép xung tần số quét hình đến 200Hz và thời gian đáp ứng chỉ 4ms (gray-to-gray), màn hình có thể đáp ứng được những khung hình nhanh vô cùng dễ dàng và mượt mà “thật như cuộc sống”. Công nghệ NVIDIA G-SYNC™ Ultimate khi ứng dụng bộ xử lý NVIDIA G-SYNC đem đến những khung hình sống động với độ tương phản cao, dải màu điện ảnh và thời gian trễ thấp.

Trải nghiệm sức mạnh HDR

 

Asus ra mắt màn hình khổng lồ ROG Swift PG35VQ

 

Với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (FALD), ROG Swift PG35VQ có khả năng điều khiển đèn nền LED trên 512 khu vực khác nhau, đem đến độ tương phản cao, màu sắc chân thực trong các khung cảnh tối. Đèn nền LED có thể bật, tắt riêng lẻ để tạo ra các khung hình có dải sáng động cao, đem đến khả năng thể hiện đa dạng và phong phú trong từng khung hình. Đạt được chứng chỉ DisplayHDR 1000, ROG Swift PG35VQ có thể đạt được độ sáng lên đến 1000 nits trong từng khu vực đèn nền LED, đem đến khung hình sáng sủa và màu sắc sặc sỡ. Công nghệ chấm lượng tử cho phép tái tạo màu chính xác, hỗ trợ đến 90% dải màu chuẩn điện ảnh DCI-P3. DCI-P3 đem đến dải màu rộng hơn nhiều so với dải màu sRGB truyền thống, nhờ đó tái tạo màu sắc chân thực hơn.

Theo Techz.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: