Danh mục sản phẩm

Asus ROG Gladius II Wireless: Chuột không dây hoàn hảo cho game thủ

  • Thứ tư, 22/05/2019, 18:18 GMT+7
  • 867 lượt xem

Asus ROG Gladius II Wireless nằm trong phân khúc những chú chuột cao cấp nhất dành cho game thủ.
Sau khi rất thành công trong việc tạo ra một đế chế gaming với thương hiệu ROG bắt đầu từ linh kiện truyền thống gồm bo mạch chủ, VGA... thì Asus ngày một mạnh mẽ hơn trên thị trường với nhiều loại gaming gear đẳng cấp cao. Trong số đó thì ngoài màn hình đã quá khủng thì hiện tại những sản phẩm chuột, bàn phím, tai nghe của hãng cũng rất đáng chú ý.

Vào đầu năm nay, chú chuột không dây Asus ROG Gladius II Wireless đã được tung ra khiến cho game thủ, đặc biệt là các fan của ROG thích mê. Sau đây là những hình ảnh cận cảnh và đánh giá về sản phẩm:

Asus ROG Gladius II Wireless: Chuột không dây hoàn hảo cho game thủ
Vỏ hộp khá đẹp mắt với hình ảnh chú chuột và đoạn 'vân' đặc trưng của ROG.

 

Asus ROG Gladius II Wireless: Chuột không dây hoàn hảo cho game thủ

Bộ phụ kiện của Asus ROG Gladius II Wireless khá phong phú gồm sách hướng dẫn, sticker, USB thu phát sóng, dây sạc micro USB, túi đựng tiện dụng và đặc biệt nhất là 2 switch omron để thay thế.

 


Đây chính là phụ kiện đáng chú ý nhất của chú chuột Asus ROG Gladius II Wireless!

Thực tế thì Asus ROG Gladius II Wireless đã tạo ra bất ngờ cho rất nhiều game thủ với phụ kiện tặng kèm là một bộ switch omron xịn. Bạn có thể tháo chuột ra và 'thay nóng' luôn (nếu nút bị hỏng) chứ không cần hàn xì gì cả. Đây là một bước đột phá lớn trong thiết kế chuột gaming bởi với tần suất sử dụng nhiều thì các switch này rất nhanh tã, hỏng nên việc tặng thêm và có thể thay nóng rất hữu ích.

 

Asus ROG Gladius II Wireless: Chuột không dây hoàn hảo cho game thủ

Cạnh trái không có gì ngoài đường vân ROG rất hiện đại, được làm bằng cao su tạo độ bám tay rất tốt.

Asus ROG Gladius II Wireless có thiết kế công thái học đặc trưng với kích thước lớn, lưng chuột được làm không 'gồ' lắm. Tuy cầm kiểu palm không quá 'đầy' tay nhưng bù lại thì thích hợp với đa dạng kiểu cầm hơn. Game thủ hoàn toàn có thể giữ kiểu claw hay fingertip vẫn rất ổn, một phần bởi các cạnh bên bằng cao su ma sát khá tốt, một phần bởi thiết kế ổn áp và không thể không nhắc tới trọng lượng chuột khá nhẹ.


2 nút chính và nút cuộn của Asus ROG Gladius II Wireless đều rất tốt: Nút trái phải rất nảy, phản hồi tới tay hoàn hảo trong các pha tab hay brush trong game FPS, với các game kiểu MOBA hay RTS thì 'nháy' nút tiên tục vẫn rất sướng. Nút cuộn có 'khấc' rõ nhưng nhẹ và trơn, phần giữa có ma sát cao su rất thích.


Thực sự thì Asus ROG Gladius II Wireless không chỉ tuyệt vời ở ngoại hình mà còn hoàn hảo cả từ bên trong nữa với bộ sensor PixArt PMW3389 thuộc dạng ngon nhất trên thị trường hiện tại. Cảm biến này đem tới độ chuẩn xác hoàn hảo trong game và gần như chẳng chê được ở điểm nào. Game thủ thích nhanh hay chậm đều chỉnh dễ dàng với dải CPI tùy biến từ 100 cho tới 16000 cực rộng.

 

Asus ROG Gladius II Wireless: Chuột không dây hoàn hảo cho game thủ

Bạn có thể dùng dây đầu micro USB để dùng và sạc Asus ROG Gladius II Wireless đồng thời, khá là tiện lợi.

Asus ROG Gladius II Wireless có thể hoạt động với cả USB thu phát lẫn qua kết nối Bluetooth, tuy nhiên cần chú ý rằng dùng Bluetooth sẽ có độ trễ nhất định và đôi khi rất khó chịu trong game, gần như chỉ để 'chống cháy' những lúc quên hoặc dùng tạm với laptop gaming mà thôi.

Hiện tại Asus ROG Gladius II Wireless có giá khoảng 2,8 triệu đồng tại thị trường Việt Nam và nằm trong phân khúc những chú chuột cao cấp nhất dành cho game thủ.

Theo GameK.vn

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: