Danh mục sản phẩm

Bàn phím Gaming có dây Asus TUF K1

  • : tnm8262
  • Giá bán : 829,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Màu sắc: Đen
  • Chiều dài dây: Cáp cao su 1,8m
Thông số kỹ thuật
Chiều dài dây :
Cáp cao su 1,8m
Cổng kết nối :
USB 2.0
Led hiển thị :
RGB 5 vùng
Kích thước :
451 x 155 x 36 mm
Khối lượng :
810g
Bảo hành :
24 tháng
Mô tả tính năng

Bàn phím có dây Asus TUF Gaming K1 là bàn phím chơi game mang lại hiệu suất vượt trội và độ bền vượt trội. Nó được trang bị các công tắc mang lại cảm giác im lặng với mỗi lần nhấn. Chúng được đặt trong một khung chống tràn 300 ml được gia cố bằng lớp phủ chuyên dụng và được chứng nhận cho các nhiệm vụ khó khăn. K1 cũng có hệ thống chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh và các thanh đèn gắn bên cạnh cho phong cách cá nhân hóa, núm âm lượng chuyên dụng để điều khiển nhanh chóng, trực quan và phần tựa cổ tay có thể tháo rời tiện lợi để tăng thêm sự thoải mái.

Asus TUF Gaming K1 mang lại phản ứng xúc giác tuyệt vời với hành động đệm êm ái và thoải mái. Nó cũng được thiết kế với công nghệ di chuyển 19 phím (NKRO), đảm bảo độ chính xác vượt trội và không bị lỡ phím.

Bàn phím có dây Asus TUF Gaming K1 có năm vùng chiếu sáng riêng lẻ và các thanh RGB nổi bật ở cả hai bên. Mỗi vùng có thể tùy chỉnh riêng từ toàn bộ quang phổ màu, cho phép bạn chiếu sáng giàn khoan trong hình ảnh của mình. Ứng dụng ASUS Armory Crate cung cấp điều khiển RGB thế hệ tiếp theo đồng bộ hóa cấu hình ánh sáng và trò chơi với nội dung của bạn.

Với một núm âm lượng chuyên dụng ở trên cùng bên phải, Asus TUF Gaming K1 giúp điều khiển âm thanh trò chơi của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và xoay người bằng trực giác, giữ cho đôi mắt của bạn chắc chắn vào hành động.

Với phần tựa cổ tay có thể tháo rời và chân có thể điều chỉnh cung cấp hai vị trí chiều cao, TUF Gaming K1 được thiết kế công thái học để mang lại sự thoải mái tối ưu.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này:
Phương
Thiết kế đẹp,phím gõ êm nẩy, chống nước,t, bền bỉ hoải mái khi sử dụng
KIM XUYẾN

Dạ, cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm sản phẩm ạ.

Trân trọng!

Hoa
hàng chất lượng giá phải chăng
VAN HIEN TNC
Dạ, Cảm ơn Quý khách đã luôn quan tâm ủng hộ sản phẩm Công ty Thành Nhân ạ. Trân trọng.