Danh mục sản phẩm

Cận cảnh Asus Zenbook Pro Duo - Laptop 2 màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

  • Thứ sáu, 31/05/2019, 16:55 GMT+7
  • 1080 lượt xem
Asus Zenbook Duo và Pro Duo chính là các sản phẩm laptop của tương lai.

Asus Zenbook Duo và Pro Duo chính là bộ đôi sản phẩm đột phá bậc nhất mà hãng khổng lồ công nghệ Đài Loan giới thiệu tại Computex 2019 này. Với thiết kế 2 màn hình một truyền thống phía trên và một đặt phía dưới vừa mang tính hiển thị phụ vừa trợ giúp các công năng khác trong quá trình sử dụng như lướt web, chơi game, thiết kế đồ họa... vô cùng tiện lợi.
 

Cận cảnh Asus Zenbook Pro Duo - Laptop 2 màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

 

Thực tế thì cặp laptop độc đáo này cũng là một trong những sản phẩm đánh dấu chặng đường 30 năm thành lập và phát triển của Asus, hãng gọi chúng là "chiếc laptop của tương lai".

Khi nhìn qua thiết kế của Asus Zenbook Duo và Pro Duo, chắc chắn là các game thủ sẽ không lạ lẫm gì bởi nó thực sự là rất giống với dòng laptop gaming ROG Zephyrus đã nổi tiếng từ lâu, nhưng phần trống phía trên bàn phím đã được 'nhồi' thêm một màn hình phụ nữa, trông vô cùng bắt mắt.

Màn hình phụ này được đặt tên là ScreenPad Plus với chất lượng hiển thị tuyệt vời và hỗ trợ cảm ứng luôn, dùng tay hay bút đều được. Trên ZenBook Pro Duo, ScreenPad Plus có kích cỡ 14 inch độ phân giải 4K, còn trên ZenBook Duo là 12.6 inch độ phân giải Full HD.

 

Cận cảnh Asus Zenbook Pro Duo - Laptop 2 màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

 

Với kích thước lớn, hiển thị rất đẹp thì ScreenPad Plus có thể sử dụng vào rất nhiều việc như một màn hình mở rộng của laptop. Điển hình nhất, vô cùng hữu hiệu đối với game thủ chính là chia những phần hiển thị như bản đồ hay thông số xuống dưới vô cùng tiện lợi. Đặc biệt khi livestream trên mạng thì quá là tuyệt vời, dùng OBS phía dưới lại đọc được luôn comment, thực sự là đỉnh của đỉnh!

Tất nhiên, với những công việc khác như làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa hay coding thì chiếc màn hình phụ ScreenPad Plus có thể dễ dàng kéo các cửa sổ ứng dụng xuống tạo ra không gian tương tác cực lớn. Asus cho phép 3 ứng dụng đặt cạnh nhau ở màn hình phụ này và có thể lưu profile để mở nhanh tổ hợp các ứng dụng thường xuyên sử dụng.

Thiết kế cùng cấu hình của cặp đôi Asus Zenbook Duo và Pro Duo thực sự cực mạnh và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ chơi game tới làm streamer, thiết kế đồ họa hay làm văn phòng, chính vì vậy nó được cả thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt.
 

Cận cảnh Asus Zenbook Pro Duo - Laptop 2 màn hình 4K đầu tiên trên thế giới

 

Cụ thể, ZenBook Pro được trang bị cấu hình khủng với chip Core i9-9980HK 8 nhân, RAM 32GB và GPU NVIDIA GeForce RTX 2060. Cùng với đó là cả 2 màn hình đạt độ phân giải 4K cực nét cực đẹp, bao gồm màn hình chính 15,6 inch, màn phụ 14 inch công nghệ OLED.

Còn lại, phiên bản thấp hơn là ZenBook Duo cũng rất mạnh mẽ sử dụng chip Core i7 và GPU NVIDIA GeForce MX250, màn hình 14 inch công nghệ IPS LED, màn phụ 12.6 inch độ phân giải Full HD.

Hiện tại bộ đôi Asus Zenbook Duo và Pro Duo vẫn chưa có giá bán cụ thể và nhiều khả năng phải tới cuối năm mới bán rộng khắp trên thị trường.

Theo GameK.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: