Danh mục sản phẩm

Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

  • Thứ hai, 29/04/2019, 17:51 GMT+7
  • 507 lượt xem

Game thủ hay các chủ quán net đang tìm bộ phím chuột ngon bổ rẻ thì không nên bỏ qua Rimax Dragon K1 và M1.

Thương hiệu Rimax tương đối mới mẻ và khá lạ tai đối với game thủ Việt Nam, tuy nhiên đối với những ai đang muốn kiếm tìm một số sản phẩm gaming ngon bổ rẻ thì đây là cái tên rất đáng chú ý. Hôm nay chúng tôi xin được gửi tới các bạn độc giả những hình ảnh cận cảnh cũng như đánh giá nhanh về bộ đôi phím chuột 'ngon bổ rẻ' Rimax Dragon K1 và M1 này:
 

Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

 

Chiếc bàn phím Rimax Dragon K1 có kích thước khá lớn với layout full 104 nút đi kèm với kê tay to, tạo ra cảm giác gõ đỡ mỏi hơn nhưng tương đối cồng kềnh.
 

Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

 

Chú chuột Rimax Dragon M1 với hình in PUBG trông khá lạ mắt và hay ho, toàn thân được trang trí đèn LED, tuy nhiên khi chưa cắm điện hơi khó nhìn.

Đầu tiên chúng ta sẽ soi kỹ vào chú chuột Rimax Dragon M1 trước:


Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

Rimax Dragon M1 có thiết kế cân xứng với kích thước vừa phải phù hợp với đại đa số game thủ, độ ôm tay tốt, build chắc chắn và đặc biệt là đèn led RGB toàn thân rất phù hợp với các fan 'lập lòe'.

Rimax Dragon M1 có thiết kế cân bằng, phía trên là 2 nút chỉnh DPI tăng giảm khá tiện lợi.

Cạnh phải chuột trơn không có nút. Tuy có thiết kế cân xứng song Rimax Dragon M1 chỉ bố trí nút phụ phù hợp với game thủ thuận tay phải (bên cạnh trái chuột) mà thôi.

Mặt đáy 'đáng giá' của Rimax Dragon M1 với 4 feet nhôm siêu bền siêu trơn và cảm biến quang học PMW3325 xịn xò.

Như đã giới thiệu từ đầu, Rimax Dragon M1 là một chú chuột gaming ngon bổ rẻ thực sự, với cái giá 350 ngàn đồng thì game thủ sẽ mua được một sản phẩm như sau: Build rất tốt, cầm vào là thấy chắc chắn, form rất vừa tay, đèn led RGB lập lòe toàn thân, 2 cạnh bọc cao su chống trượt ngon lành, feet nhôm vừa trơn vừa bền. Và đặc biệt đáng giá chắc chắn là sensor PMW3325 rất ngon, vốn thường xuất hiện trên những loại chuột gaming giá khoảng 800k - 1 triệu đồng!

Có thể khẳng định rằng Rimax Dragon M1 cực ngon trong tầm giá rẻ, từ ngoại hình tới cảm biến bên trong và các nút bấm nảy tanh tách, chơi game rất ngon.

Tiếp theo là bàn phím Rimax Dragon K1:

 

Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

Có thể thấy rằng Rimax Dragon K1 không có tính di động cao, mặc dù không nặng nhưng nó có kích thước lớn phù hợp với đặt trên bàn chơi game hơn là mang đi mang lại để luyện tập. Bù lại thì sản phẩm này có trang bị chiếc kê tay khá tuyệt vời cho những ai có thói quen ngồi lâu, đặt cổ tay thấp, nó giúp game thủ cảm thấy đỡ mỏi và dễ chịu hơn rất nhiều.

Rimax Dragon K1 sở hữu layout tiêu chuẩn, dễ làm quen, phông chữ trên nút hơi xấu một chút và chất lượng keycap hơi tệ nên tạo cảm giác hơi lọc xọc một chút. Game thủ có thể mua bộ nút ngoài thay thế nếu có yêu cầu cao hơn. Bù lại thì build bộ vỏ rất chắc chắn, không hề ọp ẹp chút nào.

Chiếc bàn phím này có bộ nút nhiều màu chia thành từng khu vực, hoàn toàn không phải là RGB, cách bố trí trông khá đẹp mắt hay ho.

 

Cặp đôi phím chuột ngon bổ rẻ Rimax Dragon K1 và M1

 

Rimax Dragon K1 được trang bị switch cơ quang bền bỉ, có tiếng clicky tương tự cherry blue switch đính nổi luôn trên bề mặt trông rất mạnh mẽ.

Với build chắc chắn, switch cơ quang chất lượng ổn Rimax Dragon K1 đem lại cảm giác gõ tương đối tốt, phản hồi tới tay ngon lành, hơi nhẹ hơn một chút so với Cherry Blue. Một điểm yếu nhỏ là keycap hơi mỏng và chưa tốt lắm nên bị lọc xọc một chút, nếu thay bộ nút khác tốt hơn sẽ cải thiện thêm chất lượng gõ.

Rimax Dragon K1 hiện tại có giá bán 1 triệu đồng tại Việt Nam, tỏ ra rất phù hợp với game thủ hơi hậu đậu một chút hoặc quán net bởi switch quang học bền bỉ và có khả năng chống nước nhẹ, lỡ tay 'gạt phải cốc' cũng không phải lo lắng gì.

Theo GameK.vn