Danh mục sản phẩm

Corsair ra mắt màn hình máy tính 45 inch dành cho game thủ

  • Thứ sáu, 26/08/2022, 10:47 GMT+7
  • 378 lượt xem

Mặc dù là một công nghệ khá mới, nhưng vài năm trở lại đây chúng ta đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của màn hình cong

Ngoài việc cung cấp trải nghiệm xem phong phú cho game thủ, màn hình cong thường có tỷ lệ khung hình rộng hơn so với màn hình phẳng. Chỉ riêng tính năng này đã làm cho màn hình cong phù hợp hơn cho công việc cần màn hình rộng hơn. Màn hình rộng hơn cũng cho phép người dùng mở và xem nhiều cửa sổ hơn cùng lúc.

Tuy Nhiên không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng màn hình cong, giải pháp màn hình cong và phẳng 2in1 vẫn chưa xuất hiện. Thế nhưng, dạo gần đây rộ lên tin đồn Corsair sắp cho ra mắt chiếc màn hình máy tính 45 inch mới nhất có thể tự chuyển từ màn hình phẳng sang dạng cong trong vài giây. Cụ thể đó là Corsair Xeneon Flex 45WQHD240

Xeneon Flex 45WQHD240 là màn hình W-OLED 45 inch có thể uốn cong lớn của nó có nguồn gốc từ LG. Tùy thuộc vào nhu cầu của họ, người dùng có thể chuyển đổi thủ công bảng điều khiển Xeneon Flex từ một bảng điều khiển phẳng tiêu chuẩn cho công việc thành một bảng điều khiển cong hướng đến chơi game. Corsair cung cấp tay cầm đôi ở hai đầu bảng điều khiển để uốn cong màn hình theo cách thủ công.

Tấm nền W-OLED được sử dụng trên Xeneon Flex 45WQHD24 có độ phân giải 3440 x 1440 pixel theo tỷ lệ khung hình 21: 9. Bảng điều khiển  1.000 nits khá sáng và có tỷ lệ tương phản là 1.350.000: 1. Màn hình cũng hỗ trợ tốc độ làm mới 240Hz và tương thích với cả NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync.

Trong khi Corsair không tiết lộ cụ thể về ngày ra mắt của Xeneon Flex 45WQHD240, tuy nhiên nó có thể được ra mắt vào cuối năm nay. Sản phẩm sẽ được giới thiệu tại Gamescom 2022. Chúng ta cùng chờ đợi Corsair ra mắt Xeneon Flex 45WQHD240, hãy sẵn sàng kỳ vọng rằng nó sẽ được định vị như một sản phẩm thích hợp nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: