Danh mục sản phẩm

Dell giới thiệu loạt máy tính mới thông minh, hỗ trợ AI

  • Thứ bảy, 09/04/2022, 10:35 GMT+7
  • 289 lượt xem

Dell vừa mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu làm việc di động bằng loại máy tính thông minh, bảo mật và tích hợp sẵn trí thông minh nhân tạo (AI).

Các sản phẩm mới của Dell được sinh ra dành cho các nhà quản trị kinh doanh và những người dùng đòi hỏi sự linh động và hiệu năng cao. Tất cả các sản phẩm đều được tích hợp CPU Intel Core thế hệ thứ 12 cùng những tùy chọn kết nối mới nhất, gồm cả 5G và Intel Wi-Fi 6E.

Đầu tiên là Latitude 9430, mẫu laptop 2-trong-1 cực kỳ cao cấp. Đây là chiếc PC doanh nhân 14 inch tỷ lệ 16:10 nhỏ nhất thế giới cùng tỉ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất. Ngoài phiên bản màu than chì ánh kim mới, sản phẩm này còn tích hợp camera FHD cho chất lượng cuộc họp truyền hình trong trẻo hơn.

Với kiểu dáng siêu nhỏ gọn nhưng cứng cáp, Latitude 7330 Ultralight là mẫu laptop cao cấp, nhỏ và nhẹ với màn hình máy tính 13,3 inch cho tỷ lệ 16:9. Với cân nặng 0,967 kg, sản phẩm tích hợp tất cả các cổng kết nối cần thiết để cân bằng giữa hiệu suất công việc trong một kiểu dáng cao cấp mà không làm giảm đi độ tin cậy đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Latitude.

Sự phổ biến của họp truyền hình đòi hỏi các hệ thống phải hoạt động mượt mà, do đó dòng Latitude 7000 mới sẽ được trang bị CPU có hiệu năng cao hơn và tuỳ chọn bộ nhớ DDR5. Tản nhiệt và âm thanh cũng được cải tiến. Đi cùng các máy Latitude 2-trong-1 là Dell Premier Rechargeable Active Pen - chiếc bút cảm ứng tích hợp định vị thông qua kết nối Bluetooth. Dell cũng sẽ cập nhật các sản phẩm thuộc dòng Latitude 5000, đồng thời trình làng mẫu Latitude 3330 mới.

Các mẫu máy trạm mới cùng những giải pháp trong hệ sinh thái của Dell sẽ giúp nhà sáng tạo và kỹ sư tối đa hóa hiệu suất và tính linh động.

Mẫu Precision 5470 mới được trang bị CPU Intel Core i9 thế hệ 12, RAM DDR5 64 GB, dung lượng lưu trữ 4 TB và tùy chọn GPU Nvidia RTX A1000. Dell cũng ra mắt Precision 5570 và 5770 - hai mẫu máy trạm di động 15 inch và 17 inch mỏng nhất và nhỏ nhất.

Trong khi đó, các chuyên viên kinh doanh và sáng tạo có thể nâng cao hiệu quả công việc thông qua độ phân giải 4K trên hai mẫu màn hình UltraSharp 32 inch và 27 inch 4K USB-C Hub. Đây là những màn hình đầu tiên được Dell sử dụng tấm nền tiên tiến IPS Black để mang đến độ tương phản tốt, màu đen sâu và cải thiện góc nhìn nhằm gia tăng trải nghiệm khi sử dụng màn hình kép. Cùng với UltraSharp 30 USB-C Hub tỷ lệ 16:10, các mẫu màn hình này cho độ phủ màu rộng, tính năng ComfortView Plus làm dịu mắt, các tính năng đa nhiệm và nhiều cổng kết nối.

                                                                                                                                                                                                                       Nguồn:danviet

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: