Danh mục sản phẩm

Dell Wireless Dock - dock không dây cho laptop dùng Intel WiGig

  • Thứ hai, 04/05/2015, 09:36 GMT+7
  • 2933 lượt xem

Không dây ở đây có nghĩa bạn không cần phải lắp chiếc laptop của mình vào dock mà thay vào đó dùng kết nối không dây tốc độ cao Intel Wireless Gigabit (WiGig). Như vậy dữ liệu, hình ảnh từ laptop sẽ được truyền không dây đến dock và xuất ra màn hình, các thiết bị ngoại vi đã kết nối với dock. Dock được trang bị nhiều cổng như VGA, LAN, HDMI, mini DisplayPort, USB 3.0 x 3, USB 2.0 x 2 và jack âm thanh 3,5 mm.

Do phụ thuộc vào kết nối Intel WiGig nên chiếc máy tính của bạn cũng phải được trang bị công nghệ này. Hiện tại, dòng Dell Latitude 5000 và 7000 Series là các sản phẩm tương thích với Wireless Dock. Cả 2 đều được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 đi kèm công nghệ bảo mật vPro và có tùy chọn card Wi-Fi Intel Tri-Band Wireless-AC 17265 hỗ trợ kết nối WiGig.

Wireless Dock hỗ trợ trình xuất hình ảnh ra 2 màn hình cùng lúc, kết nối với chuột, bàn phím và âm thanh nhờ tỉ lệ truyền tải dữ liệu lên đến 4,6 GHz của công nghệ WiGig. Tất cả dữ liệu được chia sẻ giữa máy tính và dock đều được mã hóa và bảo mật với các giao thức xác thực IEEE 802.11

 

Đôi điều về dock để anh em hiểu rõ hơn về Wireless Dock của Dell:

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: