Danh mục sản phẩm

Dọn sạch “dấu vết” của bạn trên Youtube

  • Thứ sáu, 06/11/2015, 08:25 GMT+7
  • 1523 lượt xem
 
  Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Google của mình trên Youtube, bất cứ hành động gì của bạn trên đó sẽ được lưu lại và lịch sử hoạt động của tài khoản, bao gồm cả việc bạn đang xem video gì hay nhúng các video nào vào trang web,… tất cả đều được lưu giữ lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để “phi tan dấu vết” của mình khi sử dụng Youtube nền web. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
 
  Hướng dẫn “phi tang dấu vết” khi sử dụng Youtube nền web
 
  Trong giao diện Youtube, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “3 gạch” ở kế bên logo của Youtube và nhấp vào tùy chọn History.
 
 
  Tại trang History, bạn sẽ có 2 tùy chọn cung cấp các thông tin về lịch sử sử dụng Youtube của tài khoản, bao gồm Watch history (lịch sử xem) và Search history (lịch sử tìm kiếm).
 
 
  Bên dưới mỗi tùy chọn là 2 lệnh thao tác, bao gồm Clear all watch history (xóa tất cả lịch sử xem) và Pause watch history (tạm dừng việc lưu lại lịch sử xem). Tùy vào mục đích và bạn có thể lựa chọn thao tác theo ý muốn.
 
 
  Khi nhấn vào một tùy chọn thao tác nào đó trong 2 tùy chọn được cung cấp, một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện.
 
 
  Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xóa một “ghi nhớ” nào đó bằng cách nhấn vào biểu tượng “X” ở bên phải của dòng ghi nhớ.
 
 
  Tương tự, bạn cũng có thể loại bỏ một từ khóa tìm kiếm từ lịch sử tìm kiếm bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở bên phải và chọn Remove from Search history.
 
 
  Đó là tất cả những gì mà bạn có thể làm để “phi tan mọi dấu vết” của mình khi sử dụng Youtube. Khá đơn giản phải không?
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: