Danh mục sản phẩm

Dòng laptop dành cho doanh nghiệp của Asus

  • Thứ hai, 19/08/2019, 13:39 GMT+7
  • 292 lượt xem

Các dòng Laptop Asus đáp ứng được nhu cầu của người dùng văn phòng, học sinh sinh viên, doanh nghiệp và cả doanh nhân nữa. Phân khúc laptop dành cho doanh nghiệp cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã và cấu hình. Điển hình đó là dòng P4103

P4103F thuộc dòng laptop doanh nghiệp của Asus. Đối tượng người dùng nhắm đến là những doanh nhân khởi nghiệp, nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó laptop asus P4103F mang thiết kế mỏng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích trong balo, giỏ xách để người dùng dễ dàng mang theo. Điểm nhấn cho mặt trước của máy là logo Asus phủ vân tròn đồng tâm đặc trưng. Bốn cạnh được vát dứt khoát trong khi các góc bo cong cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái, chắn chắn trên tay. Ở mặt dưới, nhà sản xuất trang bị bốn chân đế cao su để máy cố định khi người dùng làm việc, nhập liệu.


Nhằm đảm bảo tính di động cho mẫu laptop 14 inch này, hãng sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và magie nhám sần cho toàn bộ thân vỏ của máy. Nhờ đó thiết bị có trọng lượng 1,3kg, điểm dày nhất chỉ 16,5mm. Ngoài ưu điểm về độ mỏng nhẹ, chất liệu còn tạo độ thuận tiện cho thao tác vệ sinh của người dùng.

Về cấu hình, máy cho hiệu năng làm việc mạnh mẽ, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi tác vụ của người dùng doanh nhân, kể cả khả năng xử lý đồ họa cao. Phiên bản phân phối tại Việt Nam trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8t, RAM 8GB, bộ nhớ SSD M.2 NVMe 256GB, card đồ họa tích hợp Intel UHD 620.

Bàn phím của máy không khác nhiều so với các phiên bản ExpertBook P3 hoặc P5, chất liệu nhựa êm tay cùng hành trình phím 1,4mm cho tốc độ soạn thảo văn bản nhanh và chính xác. Bàn phím đồng thời hỗ trợ đèn nền backlight cho phép người dùng nhập liệu chính xác trong môi trường thiếu sáng.

P4 cũng đáp ứng tiêu chuẩn quân sự khắc nghiệt MIL-STD 810G của Mỹ. Các sản phẩm được đưa qua các bài kiểm tra để đảm bảo màn hình, bản lề, kết cấu. Người sử dụng có thể yên tâm về độ bền bỉ của máy trong những trường hợp vô tình rơi vỡ, thấm ẩm, đổ chất lỏng.