Danh mục sản phẩm

Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng mới

  • Thứ tư, 19/01/2022, 16:14 GMT+7
  • 131 lượt xem

Hãng Epson vừa ra mắt dòng máy in màu Epson EcoTank L15180, dòng máy in giúp mang lại nhiều sự linh hoạt cho doanh nghiệp.

Dòng máy in khổ A3 này hứa hẹn sẽ mang đến những bản in sắc nét, sắc nét và có khả năng chống nước từ mực bột màu 4 màu của chúng tôi, phù hợp ho in ấn kinh doanh. Một số đặc điểm nổi trội của dòng máy in này:

Thiết kế tiết kiệm không gian
Với tông màu trắng sang trọng cùng vẻ ngoài nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp sẽ giúp không gian bố trí của bạn thêm nổi bật hơn. Ngoài ra, với vòi chai độc đáo cho phép nạp đầy bình không bị tràn và không bị lỗi.

Công nghệ Không Nhiệt Epson
Đạt được tốc độ in cao với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn với Công nghệ Không Nhiệt Epson vì không cần nhiệt trong quá trình phun mực. Giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian cho các bản in và giúp bảo vệ môi trường


In tốc độ cao nhất quán
Với công nghệ đầu in PrecisionCore hiện đại, mang đến tốc độ in nhanh chóng, cụ thể tốc độ in nhanh nhất quán lên đến 25,0 ipm và 21,0 ipm cho in đơn giản và in hai mặt. 

Tiêu thụ điện năng thấp
Không giống như máy in laser, không có bộ nhiệt áp để làm nóng, tiêu thụ điện năng ít hơn trong quá trình in bằng máy in phun. Ngoài ra, thời gian hoạt động của máy in và mức tiêu thụ điện có thể được tối ưu hóa vì không có sự chậm trễ do nhiệt tích tụ trong đầu in.

Tiết kiệm tuyệt vời & Hiệu suất Trang
Không thỏa hiệp về chi phí khi bạn in. Với việc sử dụng các lọ mực, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí vì mỗi bộ mực có năng suất cực cao là 7.500 cho trang đen và 6.000 trang cho màu. Với ít vật tư tiêu hao và các bộ phận thay thế hơn, có thể tiết kiệm thêm.
Ít bảo trì hơn với giảm
thời gian ngừng hoạt động Do cấu trúc đơn giản của máy in phun, có ít bộ phận có thể bị hỏng hơn, điều này giúp giảm thiểu số lượng can thiệp cần thiết. Do đó, nó mang lại độ tin cậy được cải thiện và giảm đáng kể thời gian chết.


Nền tảng mở của Epson
Cải thiện bảo mật tài liệu, tiết kiệm chi phí và thuận tiện thông qua xác thực với Epson Print Admin. Hỗ trợ các giải pháp tương thích của bên thứ ba để quản lý in ấn và các giải pháp quy trình làm việc tài liệu.

Mực DURABrite ET
Có được bản in sắc nét, rõ ràng và có khả năng chống nước với loại mực sắc tố 4 màu mới, là loại mực hoàn hảo cho việc in ấn kinh doanh.

Kết nối mạng và khả năng hoạt động độc lập
Chia sẻ việc sử dụng máy in bằng kết nối Ethernet hoặc Wi-Fi. Mở rộng khả năng in và quét cho các thiết bị di động có kết nối mạng. Kết nối trực tiếp tối đa 8 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến có Wi-Fi trực tiếp.

Tương thích với nhiều thiết bị

Ứng dụng dành cho thiết bị di động Hỗ trợ ứng dụng dành cho thiết bị di động để in và quét trên các thiết bị iOS và Android