Danh mục sản phẩm

Giá laptop dell core i5 bao nhiêu tiền?

  • Thứ hai, 13/12/2021, 10:30 GMT+7
  • 682 lượt xem

Laptop dell core i5 là lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây, bởi với cấu hình chip Intel i5, mọi người dễ dàng xử lý các tác vụ đòi hỏi yêu cầu cao hơn mức văn phòng. Cụ thể, nếu Laptop trang bị chip i5 thế hệ 11 từ Intel bạn có thể mở được nhiều tab khi lướt web hoặc mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo tình trạng giật, lag.

Trang bị Laptop dell core i5 bạn vừa có thể làm việc ở văn phòng hoặc học tập cho các ngành đồ họa, thiết kế mà vừa đáp ứng nhu cầu chơi game. Giá laptop dell i5 khoảng trên 19 triệu đồng. Nếu cần cấu hình để chơi game hoặc làm đồ họa nặng bạn cần lựa chọn các dòng laptop có card rời để tăng hiệu suất hoạt động cho máy.

Hiện tại, có rất nhiều dòng laptop i5 tại Thành Nhân để bạn có thể lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu công việc, bên cạnh đó các dòng laptop dell i5 này cũng có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Cần báo giá laptop dell chi tiết, truy cập ngay: www.tnc.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 6078 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: