Danh mục sản phẩm

Học tập hiệu quả với bộ đôi Lenovo IdeaPad Slim 3i và 5i

  • Thứ tư, 15/12/2021, 16:44 GMT+7
  • 104 lượt xem

Lenovo IdeaPad Slim 3i và 5i sở hữu thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng hỗ trợ học tập cực kỳ hiệu quả nên sẽ rất phù hợp với nhu cầu học online cho các em học sinh lẫn các bạn sinh viên. 2 dòng Laptop này của Lenovo muốn hướng tới phong cách trẻ trung, năng động để phù hợp với người dùng ở phân khúc học sinh, sinh viên. Với thiết kế mang đến tinh di động để các bạn dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết

Với màn hình 14" cạnh viền màn hình siêu mỏng mang lại góc nhìn rộng hơn so với kích thước 14" của sản phẩm.

Với các cấu hình tùy chọn lên đến vi xử lý Intel core i7 thế hệ thứ 11, RAM 16GB, ổ cứng SSD PCIe NVMe 128GB cộng thêm card đồ họa rời sẽ mang đến cho bạn hiệu năng vượt trội để không bị gián đoạn trong các buổi học trực tuyến.

IdeaPad Slim 3i/5i còn được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao với mic thu âm cực tốt, kết nối thuận tiện với Wi-Fi 6 nhanh chóng.

Thành Nhân đã từng giới thiệu dòng laptop dành cho học sinh của Asus, hi vọng rằng dòng sản phẩm Lenovo này giúp bạn có thêm lựa chọn để các bé học tập hiệu quả hơn.

Ngoài thương hiệu Asus, Lenovo, Thành Nhân còn cung cấp các dòng laptop dell cao cấp và laptop dell phổ thông dành cho mọi đối tượng người dùng.

Xem ngay --> báo giá các loại laptop dell