Danh mục sản phẩm

HP EliteBook DragonFly - Cộng sự đắc lực của doanh nhân

  • Thứ ba, 21/04/2020, 15:35 GMT+7
  • 815 lượt xem

EliteBook DragonFly là dòng máy cao cấp của HP được thiết kế hết sức tinh tế cho những khối óc kinh doanh luôn bận rộn với họp hành và những chuyến công tác. EliteBook DragonFly tuy mỏng nhẹ nhưng lại cực kỳ chắc chắn nhờ được thiết kế theo chuẩn quân đội, hạn chế hư hỏng do va đập. 

Xoay gập 360 độ phục vụ nhu cầu công việc và giải trí

EliteBook DragonFly sỡ hữu màn hình cảm ứng lật xoay 360 độ giúp người dùng hoàn thành công việc, chia sẻ nội dung và tận hưởng những phút nghỉ ngơi quý báu.

Vỏ ngoài của EliteBook DragonFly được khoác lớp áo xanh điểm những chi tiết cắt vát kim cương tinh tế trên một khung giáp chắc chắn được tạo nên từ magie siêu nhẹ. Với trọng lượng dưới 1kg15, HP EliteBook Dragonfly là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sự cơ động và dịch chuyển.

EliteBook DragonFly được trang bị bảo mật toàn diện

Chiếc laptop này được trang bị bộ bảo mật tốt nhất, bạn có thể làm việc thoải mái chẳng sợ bị dòm ngó với màn hình tích hợp chống nhìn trộm nhờ áp dụng công nghệ HP Sure View Gen3. Bên cạnh đó, máy còn có tăng cường xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authentication Gen3 bao gồm nhận diện gương mặt và dấu vân tay.

EliteBook DragonFly còn được trang bị công nghệ HP Sure Start giúp kiểm tra cấu trúc và kích thước Bios mỗi khi khởi động, nếu phát hiện có chỉnh sửa hay thay đổi gì sẽ được kịp thời xử lý.

Qua bài viết trên, bạn có thể thấy rằng EliteBook là cộng sự ăn ý cho doanh nhân thời 4.0 khi sản phẩm thích hợp cho nhu cầu di chuyển, nhu cầu khẳng định giá trị bản thân cùng sự trang bị bộ bảo mật tốt, toàn diện từ hệ điều hành cho đến phần cứng. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: