Danh mục sản phẩm

Huawei chính thức ra mắt tai nghe FreeBuds Studio

  • Thứ bảy, 24/10/2020, 15:02 GMT+7
  • 445 lượt xem

Huawei đã chính thức giới thiệu tai nghe FreeBuds Studio với thiết kế vô cùng đẹp mắt và đi kèm nhiều tính năng hiện đại. 

FreeBuds Studio sử dụng trình điều khiển 40 mm với sơ đồ bốn lớp có tải tần số từ 4 Hz đến 48 kHz. Tai nghe này hỗ trợ codec âm thanh độ phân giải cao 24 bit/96 kHz, là mã L2HC cho âm phát ra có độ trung thực cao và tốc độ truyền lên đến 960 kbps.

Tai nghe sở hữu công nghệ chống ồn chủ động ANC thông minh và có thể loại bỏ tiếng ồn lên đến 40 dB. Huawei FreeBuds Studio có 3 chế độ chống ồn thông minh cho từng môi trường: Ultra (máy bay, xe lửa), General (quán ăn, cafe), Cozy (văn phòng, nhà ở).

Ngoài ra, FreeBuds Studio được trang bị hệ thống gồm sáu micro giúp hỗ trợ cuộc gọi thoại và loại bỏ tạp âm tốt hơn. Tai nghe cũng có ăng-ten kép để phủ sóng tín hiệu 360 độ mà không bị nhiễu.

Về thời lượng pin, Huawei cho biết FreeBuds Studio sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ trong một lần sạc. Ngoài ra, thiết bị có tính năng sạc nhanh chỉ với 10 phút sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 5 giờ hay 8 giờ tương ứng với ANC bật hay tắt. 

FreeBuds Studio có hai tùy chọn màu sắc là Vàng và Đen. Với thiết kế tối giản, tinh tế, tai nghe có kích thước 165 x 150 x 81.5 mm và nặng khoảng 160 gram. FreeBuds Studio sẽ được bán với mức giá 299 Euro (khoảng 8,2 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: