Danh mục sản phẩm

Huawei giới thiệu tai nghe bluetooth Freebuds Pro 2 được nâng cấp chất âm và kháng nước IP54

  • Thứ ba, 28/06/2022, 10:57 GMT+7
  • 132 lượt xem

Huawei vừa giới thiệu tai nghe bluetooth Freebuds Pro 2 với những nâng cấp như driver kép, 3 micrô để khử tiếng ồn 47 dB và thời lượng pin cực dài.

Về ngoại hình, Freebuds Pro 2 không quá khác so với Freebuds Pro đời đầu, tuy nhiên housing đời mới này đã mềm mại hơn một chút. Điểm đáng tiền nhất của Freebuds Pro 2 là hệ thống Hi-Res Dual Sound hỗ trợ dải tần số lớn nhất từ 14 Hz đến 48k Hz. Hãng cũng mang lại một bộ cân bằng thích ứng giúp tìm hiểu cách người dùng sử dụng tai nghe và điều chỉnh âm thanh thích hợp ở mọi tình huống.

Freebuds Pro là một trong những tai nghe bluetooth khử ồn tốt nhất khi giảm tiếng ồn lên tới 47dB. Điều này thể hiện rằng Huawei đã trang bị 3 micrô thay vì 2 như thế hệ trước. Ngoài ra, Huawei còn cải tiến một thuật toán mạng nơ-ron sâu mới có thể học hỏi và thích ứng với thời gian. 

Thời lượng pin chưa được tiết lộ nhưng Huawei hứa hẹn lên đến 30 giờ khi dùng case sạc. Thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 4 giờ khi bật ANC và 6,5 giờ khi tắt chống ồn. Đây là tai nghe bluetooth đạt chuẩn kháng nước IP54. 

Huawei Freebuds Pro 2 có các màu Silver Blue, Silver Frost và Ceramic White với mức giá khoảng 210 USD (4,9 triệu đồng), bán ra từ ngày 11 tháng 7.

Theo Gsmarena