Danh mục sản phẩm

Insta360 Link: Webcam 4K được hỗ trợ bởi AI

  • Thứ tư, 03/08/2022, 15:48 GMT+7
  • 412 lượt xem

Webcam Insta360 Link cung cấp khả năng quay video 4K Ultra HD với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây, mặc dù Insta360 lưu ý rằng sẽ có thêm các độ phân giải và tốc độ khung hình khác để bạn lựa chọn. Chỉ cần gắn Insta360 Link với Laptop hoặc màn hình máy tính của bạn là đã có thể sử dụng dễ dàng

Hoàn hảo trong mọi ánh sáng

Với thiết kế gimbal 3 trục và thuật toán theo dõi AI mạnh mẽ, ống kính của Link xoay để theo dõi mọi chuyển động của bạn. Với tính năng thu phóng và đóng khung tự động, bạn sẽ luôn là trung tâm của sân khấu. Và nếu bạn ở quá xa để điều chỉnh cài đặt từ máy tính của mình, nó cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ. Vì vậy, bạn có thể dùng tay để ra lệnh cho Liên kết bắt đầu theo dõi, thay đổi tiêu điểm, v.v. từ bất kỳ đâu trong phòng, miễn là bạn đang ở trên máy ảnh.

Ngoài ra, mô hình này có cảm biến 1/2 inch mà công ty cho biết cho phép máy ảnh chụp chi tiết hơn và xử lý môi trường ánh sáng yếu tốt hơn. Chế độ HDR cũng có sẵn để tự động điều chỉnh cân bằng vùng sáng và bóng, trong khi tự động lấy nét theo pha sẽ giúp bạn không bị mờ.Thậm chí còn có chế độ DeskView, không chỉ di chuyển máy ảnh xuống để hiển thị những gì trên bàn làm việc của bạn mà còn sử dụng các thuật toán để điều chỉnh góc nhìn sao cho bất cứ thứ gì bạn đang xem sẽ không bị biến dạng bởi góc máy ảnh.

Bảo vệ quyền riêng tư

Trong vòng 10 giây kể từ khi không hoạt động, ống kính gimbal 3 trục của Link sẽ tự động hướng xuống dưới để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Khử tiếng ồn thông minh

Micrô khử tiếng ồn kép làm giảm tiếng ồn xung quanh, trong khi điều khiển độ khuếch đại tự động và khử âm vang sẽ khuếch đại giọng nói của bạn.

Giá của thiết bị này khoảng 8,2 triệu đồng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: