Danh mục sản phẩm

Keyboard Razer Ornata V3: thiết kế công thái học low profile mới trang bị phím mecha-membrane

  • Thứ bảy, 09/07/2022, 08:59 GMT+7
  • 209 lượt xem

Vừa qua, Razer đã ra mắt mẫu keyboard gaming Ornata V3. Đây là thế hệ keyboard lơ-profile dành cho anh em game thủ mới bắt đầu chơi, cới công nghệ Switch Mecha-Membrane ( hay bàn phím giả cơ).

Thiết kế bàn phím nhỏ gọn, mòng với kích thước tối ưu, Keyboard Razer Ornata V3 đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của game thủ nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm tương đương với những bàn phím lớn cùng các tinh năng hiện đại.

Keyboard Razer Ornata V3 được trang bị switch Razer Mecha-membrane kết hợp cùng công nghệ switch cơ học và switch màng tốt nhất. Các Switch mang lại cảm giác chạm một cách mềm mại giúp thoải mái khi chơi game. Không những thế, các tính năng trên cũng giúp game thủ có những tải nghiệm chân thực hơn qua từng cú chạm phím.

Nhằm đạt độ bên tối đa, những keycap nhựa ABS của Ornata V3 được phủ UV đẻ cải thiện khả năng chống xước và chống phai màu. Keyboard Ornata V3 sử dụng LED Razer Chroma RGB với 10 vùng chiếu sáng, phím đa phương tiện chuyên dùng có đèn nền. Bên canh đó, dòng keyboard này này còn có phần tựa cổ tay cảm ứng mềm mại từ tính công thái học, mang đến cảm giác thư cho người sau nhiều giờ chơi game. Đây là điểm nổi bật hiếm thấy so với các bàn phím trong tầm giá.

Keyboard Razer Ornata V3 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 7 với mức giá 1,799,000 VND.  

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: