Danh mục sản phẩm

LaCie cập nhật dòng Rugged Thunderbolt với phiên bản SSD 1TB

  • Thứ sáu, 10/04/2015, 09:24 GMT+7
  • 1643 lượt xem

Về thiết kế, phiên bản này được kết hợp với một vỏ ngoài chắc chắn có thể chống nước, chống sốc và bụi bẩn. Điểm nâng cấp nữa là hãng đã thêm một cổng kết nối Thunderbolt cho phép tốc độ truyền nhanh hơn nhiều so với tốc độ của các ổ đĩa gắn ngoài hiện nay.


LaCie tuyên bố tốc độ chuyển file lên đến 387MB/s, nghĩa là ta có thể chép 100 GB dữ liệu chỉ trong vòng chưa đầy năm phút. Bởi vì khi Thunderbolt được sử dụng, ổ đĩa cũng có thể xem và xử lý các file tạm như file tạm trong quá trình chỉnh sửa ảnh và video trên đường truyền dữ liệu mà không bị ảnh hưởng đến băng thông. Ổ đĩa cũng hỗ trợ USB 3.0 khi máy không có Thunderbolt và tuy nhiên cáp Thunderbolt cũng được tặng kèm.

Vỏ ngoài của nó có thể chịu được lực rớt từ trên cao lên đến 2m (6.6ft), có thể chống rung và shock trong quá trình di chuyển, và nó được gắn mác IP 54 có nghĩa là nó có thể chịu được nước bắn và bụi bẩn. Tuy nhiên, chỉ số chịu nước và bụi chỉ áp dụng khi nắp của bộ vỏ được gắn vào. Ổ đĩa tương thích với cả Windows Backup và Time Machine của Apple; đi kèm với nó là phần mềm Private-Public của LaCie hỗ trợ mã hóa 256-bit.

LaCie Rugged Thunderbolt 1TB SSD sẽ có mặt vào cuối tháng này với giá 949,99 USD.

Nguồn tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: