Danh mục sản phẩm

Laptop ASUS Vivobook 15 X1502: màu sắc hiện đại, thiết kế thanh lịch

  • Thứ hai, 14/11/2022, 14:15 GMT+7
  • 386 lượt xem

Laptop Asus Vivobook 15 thật sự khác biệt với thiết kế đẹp mắt cùng ba màu sắc ấn tượng, Máy mỏng tới mức bạn có thể dễ dàng xếp vào ba lô và nhẹ tới mức có thể dễ dàng cầm bằng một tay. Bản lề mở 180° giúp bạn dễ dàng chia sẻ màn hình với mọi người xung quanh. Đèn nền bàn phím tùy chọn trên Vivobook 15 là sự hỗ trợ hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Vivobook 15 là người bạn đồng hành hàng ngày của bạn, luôn sẵn sàng thực hiện mọi tác vụ một cách dễ dàng cho dù bạn làm việc văn phòng hay cá nhân, chuẩn bị bài thuyết trình hay giải trí.

Với các tác vụ yêu cầu cao hơn, bộ vi xử lý CPU Intel Core i7 thế hệ 12 nhanh hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Với bộ nhớ RAM 16GB (tuỳ phiên bản) và ổ cứng SSD 512GB tốc độ cao, để thao tác dễ dàng mọi tác vụ, cho dù là phát trực tiếp, duyệt web, biên tập, trò chuyện video hoặc làm việc tại nhà. Có thể tăng tốc Turbo Boost tới 4,7 GHz, hiệu năng tốc độ cao nhất từng có.

Màn hình có góc nhìn rộng và đạt chứng nhận TÜV Rheinland về mức ánh sáng xanh dương, giúp giảm mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Bàn phím ASUS ErgoSense mới nhất được thiết kế để mang lại trải nghiệm gõ phím chưa từng có tương đồng với từng cử động, cảm nhận và cảm giác của bạn. Đó là lý do tại sao bàn phím ErgoSense lại có cảm giác thỏa mãn đến khó tin, với lực nẩy tối ưu và hành trình phím được tính toán với độ chính xác được tinh chỉnh. Hãy trải nghiệm bàn phím ErgoSense và bạn sẽ thấy ngay rằng mọi thao tác công việc thật dễ dàng và nhanh chóng

Vivobook 15 nghiêm túc về quyền riêng tư và bảo mật. Thiết bị này tích hợp nắp che bảo vệ quyền riêng tư trên webcam giúp bạn bảo vệ riêng tư tức thì, chống lại những con mắt tò mò và phiền phức.

Với công nghệ DTS Audio Processing, bạn có thể trải nghiệm âm thanh được cải thiện thông qua các loa mạnh mẽ, âm thanh không bị bóp méo và âm trầm sâu hơn. DTS Audio Processing khiến các loa nhỏ cho âm thanh nghe lớn hơn và chất lượng tốt hơn, cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn. Công nghệ này còn cho phép bạn tận hưởng chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc qua tai nghe.

Vivobook 15 cho phép bạn duy trì kết nối với các cổng I/O đầy đủ của mình. Thiết bị gồm một cổng USB-C 3.2 Gen 1, hai cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A, một cổng USB 2.0, đầu ra HDMI và giắc cắm âm thanh combo — để bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi thiết bị ngoại vi, màn hình và máy chiếu hiện có của bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: