Danh mục sản phẩm

Laptop HP Core i3 thiết kế đẹp, giá rẻ, hiệu năng cao

  • Thứ năm, 07/10/2021, 15:47 GMT+7
  • 353 lượt xem

Laptop sử dụng chip intel core i3 nói chung và các dòng Laptop HP Core i3 nói riêng là những dòng Laptop thuộc phân khúc phổ thông có thể đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng, học tập hoặc các nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng. Với các laptop i3 thế hệ mới như thế hệ 10 hay thế hệ 11 người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, làm các video dung lượng nhẹ.

Các dòng Laptop i3 của HP rất đa dạng về mẫu mã, kích thước màn hình để bạn có thể lựa chọn phục vụ nhu đúng nhu cầu của mình. Hãy cùng Thành Nhân tham khảo qua các dòng sản phẩm này nhé

1. Laptop HP 240 G8


 

Laptop HP 240 G8 là dòng laptop được thiết kế với lớp vỏ bằng nhựa, có trọng lượng khoảng 1.4kg với tone màu bạc sang trọng. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có 2 khe cắm RAM để bạn có thể nâng cấp khi cần thiết. Với tuỳ chọn chip i3 thế hệ 10 và ổ cứng SSD giúp bạn làm việc văn phòng, học tập cũng như giải trí tốt.

2. Laptop HP 340s G7

HP 340s G7 hướng đến sự đơn giản với vẻ ngoài thanh lịch, các góc cạnh bo tròn tinh tế. Cũng sử dụng chip xử lý i3 thế hệ 10, hỗ trợ 2 khe cắm ram và ổ cứng SSD, nhưng dòng sản phẩm này có điểm đặc biệt hơn là có tích hợp bảo mật vân tay. Với bảo mật vân tay giúp bạn mở máy nhanh chóng, dễ dàng vừa mang lại sự bảo mật cao

 

3. Laptop HP ProBook 430 G8

Nếu bạn yêu thích thiết kế của dòng Probook thì line sản phẩm này vẫn có cấu hình i3 để bạn lựa chọn, vừa hợp túi tiền lại vừa thể hiện vẻ sang trọng với lớp vỏ làm bằng nhôm cao cấp, máy chỉ nặng khoảng 1.3kg dễ dàng mang theo bên mình.

Dòng Laptop i3 này thu hút người dùng bởi sử dụng chip thế hệ 11 mang lại hiệu năng cao, nếu muốn máy thực hiện các tác vụ nhanh hơn nữa, bạn có thể nâng cấp thêm RAM

4. Laptop HP Pavilion 15

Nếu bạn là người dùng văn phòng, thường xuyên phải làm việc với các con số thì HP Pavilion 15 sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi máy có bàn phím số giúp bạn nhập liệu nhanh chóng, dễ dàng.

Với thiết kế chắc chắn cùng lớp vỏ kim loại sang trọng, trọng lượng khoảng 1.8kg, cũng tương tối cho việc di chuyển. Màn hình chóng chói để bạn có thể dễ dàng làm việc ở những nơi dư ánh sáng. Đây cũng là dòng laptop i3 thế hệ 11 mang lại hiệu năng mạnh mẽ.

Các dòng laptop trên đều được tích hợp webcam để bạn dễ dàng tham gia vào các cuộc họp trực tuyến hoặc học trực tuyến.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: