Danh mục sản phẩm

Laptop Lenovo Yoga 6 Gen 7 được làm từ vật liệu tái chế

  • Thứ sáu, 21/01/2022, 13:50 GMT+7
  • 391 lượt xem

Laptop Lenovo 2 trong 1 Yoga 6 Gen 7 có thiết kế thời trang với lựa chọn vỏ trên bằng vải chống ố được làm từ nhựa tái chế hoặc nhôm tái chế lên đến 50% với màu Dark Teal tuyệt đẹp với các cạnh bo tròn tinh tế. Đạt chứng nhận Energy Star ® và EPEAT ® Silver, chiếc Laptop này vô cùng thân thiện với môi trường.

Nhờ màn hình 13,3 "FHD + WUXGA rực rỡ với Dolby Vision ™, máy tính xách tay Yoga 6 Gen 7 cung cấp hình ảnh sống động với độ chính xác màu sắc là 100% sRGB.

Tính dễ sử dụng có nhiều dạng trên máy tính xách tay 2 trong 1 Yoga 6 Gen 7. Máy ảnh hồng ngoại FHD (IR) cho phép bạn đăng nhập an toàn với tính năng nhận dạng khuôn mặt — và với màn trập riêng tư của webcam, bạn luôn kiểm soát được thời điểm máy ảnh tắt hoặc bật. Bạn có thể rút phích cắm lâu hơn với thời lượng pin kéo dài cả ngày lẫn đêm, nhưng khi bạn cần một lượng nước trái cây, công nghệ sạc nhanh sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy ngay lập tức.

Bên cạnh đó, loa mặt trước được tối ưu hóa với Dolby Atmos ® giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh phong phú —Cho dù bạn đang xem video, phát nhạc trực tuyến hay trò chuyện video, bạn sẽ thích những tính năng giải trí này.

Được trang bị Bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ 5000 Series với đồ họa Radeon ™, máy tính xách tay chuyển đổi Yoga 6 thế hệ 7 mang đến khả năng vô hạn. Chạy tất cả các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn cùng một lúc với khả năng phản hồi nhanh như chớp. Trải nghiệm tuổi thọ pin siêu tiết kiệm nhờ công nghệ hàng đầu trong ngành giúp bạn làm việc hiệu quả và giải trí ở bất cứ đâu.