Danh mục sản phẩm

Laptop Predator Triton 300 SE: hiệu suất cực cao, làm sao bỏ lỡ

  • Thứ bảy, 17/09/2022, 11:31 GMT+7
  • 285 lượt xem

Laptop Predator Triton 300 SE sẽ đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu. Nó mỏng nên dễ dàng vừa với hầu hết các loại túi và toàn bộ phần thân bằng kim loại có điểm nhấn phù hợp với thẩm mỹ màu bạc.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 12 với kiến ​​trúc kết hợp hiệu suất mới - bạn có thể thực hiện đa tác vụ như: chỉnh sửa, ghi, phát trực tuyến một cách liền mạch, có những màn chơi game mãn nhãn và say mê.

Với tỷ lệ khung hình 16:10 trông tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu liên quan đến công việc đó nhưng nó thực sự tỏa sáng khi bạn bắt đầu trò chơi mà mình lựa chọn. Với công nghệ NVIDIA mới nhất sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

GPU của chiếc Laptop này được tích hợp đó là NVIDIA GeForce RTX 30 Series cung cấp năng lượng cho Laptop nhanh nhất thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được xây dựng với Ampere — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — để mang đến cho bạn đồ họa theo dõi tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến như NVIDIA DLSS. Thêm vào đó, Max-Q Technologies giải phóng sức mạnh của AI để tạo ra những chiếc Laptop mỏng, hiệu suất cao, nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết. 

Laptop gaming Triton 300 SE được trang bị hệ thống làm mát hiện đại, tốt nhất được thiết kế riêng để tản nhiệt tối đa. Đẩy quạt của bạn lên mức tối đa để có hiệu suất vượt trội hoặc hạ thấp một bậc với chế độ yên tĩnh khi cần.

Cung cấp cho bàn phím RGB 3 vùng xoay, mở PredatorSense (thông qua phím nóng vô cùng tiện lợi) và điều chỉnh nó theo sở thích chính xác của bạn. Trong khi chơi game, hãy tăng hiệu suất của bạn với phím Turbo dễ tìm thấy

Với Bộ điều khiển Ethernet Intel  Killer E2600, Intel Killer Wi-Fi 6E AX1675i (và hỗ trợ băng tần 6GHz mới nhất), bạn có tất cả các công cụ cần thiết để vượt qua cạnh tranh trực tuyến.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: