Danh mục sản phẩm

Laptop SWIFT 3 OLED: Mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ

  • Thứ sáu, 20/05/2022, 16:19 GMT+7
  • 283 lượt xem

Sức mạnh di động với chiếc Laptop 14 inch đầy màu sắc, sở hữu khung nhôm với trọng lượng 1,4 kg và 17,9 mm — có hai màu trang nhã: Vàng sang trọng và Xám thép. Cải tiến này cũng mở rộng đến trackpad OceanGlass thân thiện với môi trường.

1. Màn hình OLED sắc nét

Tận hưởng màn hình máy tính OLED 1 tỷ lệ 16:10, 2.8K cho dù chỉnh sửa ảnh hay thư giãn với một bộ phim bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được độ sâu tuyệt đối của độ tương phản và màu sắc.

Màn hình của Swift 3 đã được hiệu chỉnh chuyên nghiệp và được chứng nhận để cân bằng giới hạn ánh sáng xanh trong khi vẫn duy trì chất lượng màu sắc cao hơn - giảm thiểu tình trạng mỏi mắt tiềm ẩn để xem thoải mái hơn, kéo dài hơn.

Máy ảnh mặt trước FHD sử dụng công nghệ TNR (Giảm nhiễu tạm thời) của Acer cho hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Và với Acer PurifiedVoice  với AI Noise Reduction, cuộc gọi video chưa bao giờ tốt đến thế.
 
2. Cấu hình mạnh mẽ

Bắt đầu thiết lập với Bộ xử lý CPU Intel Core H-Series thế hệ thứ 12 được tối ưu hóa cho đa nhiệm và năng suất. Và với Nền tảng Intel Evo, bạn có thể mong đợi sự cộng tác thông minh, khả năng phản hồi nhất quán, thời lượng pin thực tế, sạc nhanh và đánh thức tức thì.

Các giải pháp tản nhiệt cấp hiệu suất, chẳng hạn như ống dẫn nhiệt kép và bàn phím hút gió, giữ cho mọi thứ dưới mui xe luôn mát mẻ để bạn có thể thực hiện mà không bị giới hạn. Và để có thêm hiệu suất, hãy điều chỉnh quạt của bạn với Fn + F và trải nghiệm các giải pháp được thiết kế riêng để tối đa hóa năng suất.

Swift 3 OLED hoàn toàn mới có tính năng kết nối thế hệ tiếp theo với Wi-Fi 6E. Hoàn hảo để chia sẻ tệp tốc độ cao và phát trực tuyến 4K mượt mà. Ngoài ra còn có các cổng thiết yếu, nâng năng suất di động của bạn lên một tầm cao mới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: