Danh mục sản phẩm

Lộ diện ThinkPad X1 Fold Gen 2 với thiết kế Sleeker và bàn phím TrackPoint

  • Thứ năm, 14/07/2022, 11:28 GMT+7
  • 411 lượt xem

Lenovo đã chính thức tiết lộ rằng họ đang làm việc trên một Laptop có thể gập lại, Về thiết kế, phiên bản tiếp theo trông hiện đại hơn với viền mỏng hơn. Có vẻ như cũng có gợi ý rằng nó sẽ có hệ thống bản lề tương tự như chiếc điện thoại có thể gập lại Razr sắp tới của Motorola do Lenovo sở hữu. Về lý thuyết, điều này sẽ giúp giảm khả năng hiển thị của nếp gấp ở giữa màn hình đồng thời cải thiện độ bền của nó.

Theo video teaser, chiếc Laptop này sẽ vẫn đi kèm bàn phím Bluetooth mà người dùng có thể đặt trên một nửa màn hình để bắt chước thiết kế máy tính xách tay truyền thống. Một sự khác biệt lớn với phiên bản sắp ra mắt này là việc bổ sung TrackPoint nub, một tính năng mang tính biểu tượng của bất kỳ bàn phím ThinkPad nào. Cho dù bạn có kết thúc sử dụng nó hay không thực sự không phải là vấn đề: sự hiện diện của nó khiến đây trở thành một sản phẩm ThinkPad không thể nhầm lẫn.

Quan trọng nhất, ThinkPad X1 Fold Gen 2 sẽ được chứng nhận Intel vPro và Evo, đi kèm với các yêu cầu nhất định về thiết kế mỏng và bộ vi xử lý CPU mạnh mẽ. Tất nhiên, silicon chính xác vẫn chưa được biết vào thời điểm này, nhưng hy vọng nó sẽ tốt hơn những gì mà chiếc máy tính xách tay có thể gập lại thế hệ đầu tiên mang theo, có thể sử dụng được nhưng kém hiệu quả nhất. Điều đó nói rằng, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm chiếc PC thay đổi hình thức mới này sẽ đến, nhưng có thể vẫn khiến Lenovo và những người hâm mộ có thể gập lại được yên tâm rằng công ty vẫn chưa từ bỏ dòng sản phẩm độc nhất vô nhị này.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: