Danh mục sản phẩm

Màn hình cong khủng của MSI có thể là cỗ máy trong mơ của game thủ

  • Thứ hai, 28/11/2022, 10:23 GMT+7
  • 206 lượt xem

MSI vừa tiết lộ một màn hình chơi game sắp ra mắt trông giống như một con thú thực sự phù hợp để truất ngôi bất kỳ màn hình ultrawide tốt nhất nào hiện có trên thị trường. Được mệnh danh là “Dự án 491C”, màn hình máy tính siêu rộng này có cả tốc độ làm mới cao và một số điểm tốt của OLED

MSI đã lên Twitter để thông báo về màn hình này, nhưng thông tin chi tiết khá khan hiếm. Dự án 491C sẽ là một "con quái vật" 49 inch được tạo ra ở dạng siêu siêu rộng. Đây không phải là kiểu màn hình phổ biến dành cho màn hình chơi game, nhưng do bảng điều khiển được làm cong nên nó có thể mang đến một số trải nghiệm đắm chìm ở cấp độ tiếp theo trong nhiều tựa game.

Bản thân bảng điều khiển đã bổ sung thêm yếu tố ấn tượng, vì đây là màn hình QD-OLED, nó gần như chắc chắn sẽ sáng và lộng lẫy. MSI trang bị màn hình với tốc độ làm mới cao 240Hz. Đây không phải là dự án đầu tiên của MSI với QD-OLED, nhưng đây là lần đầu tiên kết hợp bảng điều khiển đó với tốc độ làm mới cao như vậy.

MSI tuyên bố rằng đây là màn hình như vậy đầu tiên trên thế giới và nó đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023. Với CES 2023 sắp diễn ra vào tháng 1 năm 2023, chúng ta có thể sẽ sớm tìm hiểu thêm về màn hình này.

Cho đến nay, MSI đã không đưa ra bất kỳ đề cập nào về giá cả hoặc tính khả dụng. Có một điều chắc chắn — màn hình này sẽ không hề rẻ, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần nếu bạn hy vọng một ngày nào đó sẽ sở hữu nó. Ngoài chi phí của màn hình, bạn cũng sẽ cần một trong những GPU tốt nhất cũng như xây dựng bộ máy tính để bàn thật chất để tận dụng tối đa con thú này.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: