Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính gaming ASUS ROG Swift ra mắt với tần số quét 500Hz đầu tiên trên thế giới

  • Thứ năm, 26/05/2022, 10:35 GMT+7
  • 233 lượt xem

Asus đã hợp tác với NVIDIA để cho ra mắt màn hình máy tính gaming ROG Swift với tần số quét 500Hz đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm dành cho game thủ với thiết kế sử dụng tấm nền E-TN (eSports TN) có độ phân giải Full HD và kết hợp với công nghệ độc quyền G-Sync eSports của NVIDIA, giúp tối đa hóa độ rõ nét chuyển động.

Đặc biệt, ROG Swift sở hữu tần số quét cao gấp 8 lần so với thông thường. Thiết bị sử dụng công nghệ Vibrance để cải thiện màu sắc và ánh sáng của tấm nền, bổ sung thêm tính năng Reflex Analyzer giúp tăng độ nhạy từ các linh kiện điện tử và làm giảm độ  trễ đến mức thấp nhất. 

Đây là màn hình máy tính dành để chơi các tựa game thi đấu dạng eSport như CS:GO, Valorant, Overwatch và Rainbow Six Siege. Ngoài ra, NVIDIA cũng đã công bố thêm 4 trò chơi mới được hỗ trợ bao gồm Icarus, My Time at Sandrock, Soda Crisis và Warstride Challenges.

Bạn có thể tham khảo video bên dưới để khám phá lợi ích của tốc độ làm mới cao hơn. Điều này thể hiện qua độ mượt của hoạt ảnh để theo dõi mục tiêu dễ dàng hơn, giảm thiểu bóng mờ và cải thiện độ trễ hệ thống.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: