Danh mục sản phẩm

★ Microsoft chính thức ra mắt Windows 11 SE dành cho thế hệ học sinh, sinh viên cũng như môi trường giáo dục

  • Thứ năm, 11/11/2021, 14:19 GMT+7
  • 191 lượt xem

Hệ điều hành Windows 11 SE vừa được Microsoft chính thức ra mắt, đây là phiên bản rút gọn của Windows 11 dành cho những chiếc Laptop giá rẻ, cũng như tiếp cận với người dùng là học sinh, sinh viên và trường học.

Theo thông tin mới nhất từ Microsoft, Windows 11 SE sẽ được trang bị trên Surface Laptop SE mới, được thiết kế tùy chỉnh dành cho học sinh, sinh viên với giá khởi điểm là 249 USD, cũng như các sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng khác như Acer, ASUS, Dell, HP, Lenovo,... dùng phần cứng Intel và AMD.
Tuy Microsoft Store sẽ không được tích hợp trên Windows 11 SE nhưng một số phần mềm bên thứ ba như Google Chrome, Zoom,... có thể được trường học chọn cài đặt trên thiết bị.
Khác với phiên bản Windows 11 thì các ứng dụng trên Windows 11 SE sẽ luôn chạy ở chế độ toàn màn hình và các tính năng trên Widget cũng bị loại bỏ nhằm "không làm mất tập trung cho người dùng trong môi trường lớp học".

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft ra mắt phiên bản Windows dành cho môi trường giáo dục. Ngoài ra, hãng Microsoft đã từng có phiên bản Windows 10 Education, chế độ S Mode chỉ cài ứng dụng từ Windows Store. Tuy nhiên, thì phiên bản này lại không được sử dụng phổ biến, đặc biệt là so với Chrome OS tại thị trường Mỹ.

Nếu các bạn đang là sinh viên, dân văn phòng muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng trên Windows 11 với mức giá phải chăng, sản phẩm chính hãng và bảo hành chính hãng thì hãy đặt hàng tại Công ty Tin học Thành Nhân hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.