Danh mục sản phẩm

Mua Laptop Dell Latitude 3420 trang bị chip i5 mạnh mẽ

  • Thứ bảy, 14/05/2022, 11:44 GMT+7
  • 300 lượt xem

Mua Laptop Dell tại Thành Nhân với giá chỉ gần 12 triệu đồng là lựa chọn của khá nhiều bạn học sinh - sinh viên. Bên cạnh đó một số khác hàng vẫn ưu chuộng các dòng Laptop Dell Core i5 bởi đây là phân khúc Laptop tầm trung có cấu hình mạnh mẽ để bạn có thể thực hiện các tác vụ từ văn phòng cho đến đồ họa.

Mua Laptop Dell Latitude 3420 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, cứng cáp, sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ để bạn dễ dàng mang theo bên mình

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-1135G7, RAM 8GB dòng Laptop này sẽ mang đến cho doanh nghiệp hiệu suất, khả năng quản lý, các tính năng bảo mật tích hợp sẵn. Ổ cứng có dung lượng 256GB để bạn lưu trữ được các dữ liệu cần thiết, cũng như SSD sẽ giúp khởi động máy nhanh chóng

Latitude 3420 tương thích với nhiều màn hình và phụ kiện hơn, với đầy đủ các cổng có sẵn giúp người dụng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Với các cổng kết nối bao gồm: 1 x USB 3.2 Gen 2 Type-C, 1 x USB 3.2 Gen 1, HDMI giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi cần thiết.

Xem ngay Báo giá Laptop Dell để cập nhật giá bán của mẫu Laptop Dell i5 này nhé

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: