Danh mục sản phẩm

Những lý do khiến người dùng không thường xuyên vệ sinh laptop

  • Thứ tư, 17/07/2019, 10:15 GMT+7
  • 593 lượt xem

Trong quá trình sử dụng lâu ngày khói bụi sẽ bám vào các khe máy, quạt tản nhiệt, các cổng kết nối, zắc tai phone, hay khe rãnh nút phím.... Đặc biệt là khe máy chứa rất nhiều bụi bẩn sẽ gây bít tắc và cản trở sự tản nhiệt, gây gỉ các vi mạch trên mainboard, bàn phím…để lâu sẽ dẫn đến việc hỏng main và các linh kiện gây ra hiện tượng chạy chậm, treo đơ. Nếu thường xuyên vệ sinh máy theo định kì sẽ giúp quạt vận hành êm ái và nhanh hơn.


Bên cạnh đó cũng có nhiều người muốn tự mình vệ sinh máy trong khi không có đủ dụng cụ sữa chữa cũng như các thiết bị phù hợp. Việc vệ sinh không đúng cách cùng với việc thiếu chuyên môn có thể sẽ làm cho laptop của bạn mắc thêm những "bệnh" khác nặng hơn.

Do đó việc cần làm là hãy tìm một trung tâm sửa laptop uy tín để các linh kiện cũng như dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn. Hãy vệ sinh máy thường xuyên để nâng cao tuổi thọ cho máy cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi sử dụng. Ngoài vệ sinh máy, bạn có thể đến Thành Nhân để mua bàn phím laptop, thay màn hình laptop

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: