Danh mục sản phẩm

Những mẫu tai nghe bluetooth Belkin nào đang có mặt tại Thành Nhân?

  • Thứ hai, 14/03/2022, 15:01 GMT+7
  • 296 lượt xem

Tham khảo ngay những mẫu tai nghe bluetooth Belkin đang có mặt tại Thành Nhân trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Belkin AUC001bt 

Hộp sạc nhỏ gọn cung cấp thời lượng nghe cả ngày và có thể trở thành một phụ kiện thời trang hàng ngày của bạn. Các nút điều khiển cảm ứng được nâng cao hiệu năng để có thể mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Khả năng chống nước và mồ hôi của sản phẩm được xếp hạng IPX5 sẽ giúp người dùng tập trung vào âm trầm sâu và âm sắc trong trẻo của tai nghe.

Âm trầm ấn tượng và âm trung cao trong trẻo của âm thanh Belkin sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Tai nghe bluetooth có ba kích thước, mang đến sự thoải mái cả ngày và cách ly tiếng ồn với tính năng vừa vặn trong tai khi sử dụng. Tính năng kết nối của tai nghe vô cùng thuận tiện khi dễ dàng ghép nối Bluetooth chỉ với một bước.

 

Ngoài thời gian sử dụng liên tục trong 5 giờ, hộp sạc nhỏ gọn có thể kết nối đến tai nghe bluetooth Soundform True Wireless cả ngày chỉ với một lần sạc đầy 24 giờ mà không cần cắm sạc điện trở lại.

Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Freedom Belkin AUC002qe 

Trình điều khiển 2 lớp được thiết kế cho âm thanh trở nên phong phú ở bất kỳ âm lượng nào. Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Freedom Belkin AUC002qe sẽ mang đến cho người dùng các âm trầm đầy đủ, cộng hưởng để bạn có thể tận hưởng những bản nhạc yêu thích của mình một cách sống động nhất.

Bạn có thể sử dụng lâu hơn với thời gian phát lên đến 8 giờ cho mỗi lần sạc và thêm 28 giờ trong hộp sạc không dây. Bạn có thể thưởng thức mọi podcast yêu thích, nghe tất cả các bản nhạc mới nhất không lo bị gián đoạn.

Công nghệ cuộc gọi rõ ràng đảm bảo cho bạn luôn nghe thấy mọi cuộc gọi cho dù có tiếng ồn xung quanh. Qualcomm aptX đảm bảo người dùng sẽ tận hưởng được mọi âm thanh tốt nhất có thể bằng cách bao phủ toàn bộ phạm vi thính giác của con người.

Bạn cảm thấy 2 sản phẩm tai nghe này như thế nào? Hãy để lại bình luận chia sẻ với Thành Nhân bên dưới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: