Danh mục sản phẩm

Rò rỉ thông tin Lenovo ThinkBook Plus có thêm màn hình ở khu vực bàn phím

  • Thứ tư, 03/11/2021, 11:34 GMT+7
  • 244 lượt xem

Laptop Lenovo ThinkBook Plus được rò rỉ thông tin là có 2 màn hình, với màn hình thứ 2 nằm ở phía bên phải của bàn phím và có kích thước bằng một chiếc máy tính bảng.

Màn hình phụ trên máy tính xách tay này được dư đoán có thể dụng để vẽ hoặc viết một cái gì đó. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy một chiếc bút stylus.

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng màn hình thứ 2 thực sự dành cho mục đích sáng tạo, dành cho người làm về đồ họa. Ngoài điểm nổi bật là màn hình phụ thứ 2, thiết bị còn có một bàn phím kích thước đầy đủ, một trackpad lớn. Laptop Lenovo ThinkBook Plus được trang bị màn hình chính với kích thước 17"

Máy tính xách tay có thiết kế tương tự như ASUS ZenBook Pro Duo, dòng laptop này được Asus trang bị màn hình cảm ứng IPS 14 inch tỷ lệ khung hình 32:9 thứ hai ở phía trên bàn phím, khá linh hoạt và có thể được sử dụng như một màn hình thứ hai để chơi game, xem phim và hơn thế nữa. Nó cũng có thể được chia thành hai màn hình tỷ lệ khung hình 16:9 nhỏ hơn.

Hiện tại Blogger Evan Blass vẫn chưa có thêm thông tin gì cho dòng sản phẩm này. Chúng ta cùng chờ đợi sản phẩm này nha.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: