Danh mục sản phẩm

Rộ tin đồn về MacBook Pro 13 inch M2

  • Thứ tư, 16/02/2022, 15:42 GMT+7
  • 271 lượt xem

Mặc dù Apple chưa xác nhận bất cứ điều gì về MacBook Pro 13 inch M2, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng tới. Họ sẽ sử dụng sự kiện này để công bố iPhone SE và iPad Air mới, nhưng cũng đã có những tin đồn về việc tiết lộ MacBook mới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Với tiềm năng cho MacBook Pro với CPU M2 mới sẽ được tiết lộ tại triển lãm này, có lý do chính đáng để các tín đồ MacBook vui mừng. Báo cáo này đến từ những người làm việc tại MacRumors, đã nói chuyện với một "nguồn đáng tin cậy trước đây có liên kết chặt chẽ với chuỗi cung ứng của Apple." Nguồn tin đó đã đưa ra một điều gì đó phi thường khi nói rằng MacBook Pro 13 inch mới của Apple sẽ không có thiết kế khác biệt rõ rệt so với MacBook Pro 13 inch mà chúng ta sẽ có.

Điều đó cũng đồng nghĩa là MacBook Pro 13 inch mới sẽ giữ lại Touch Bar gây tranh cãi, và CPU M2 đang chạy chương trình sẽ là điểm bán hàng chính cho dòng Laptop mới này.

Báo cáo của MacRumors cũng nói rằng MacBook 13 inch mới cũng sẽ không có màn hình ProMotion, mặc dù một số kỳ vọng rằng nó sẽ có. Khi các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được làm mới vào năm ngoái, cả hai đều đi kèm với màn hình ProMotion thể hiện phần notch đặc biệt của iPhone cho vỏ máy ảnh mặt trước, nhưng có vẻ như Apple chưa sẵn sàng trang bị cho màn hình 13 inch MacBook Pro với màn hình hiển thị như vậy.

Chúng ta sẽ sớm biết sự thật, vì sự kiện tiết lộ mùa xuân của Apple dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 3.

Nguồn: www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: