Danh mục sản phẩm

Samsung ra mắt màn hình T35F và T45 dành cho doanh nghiệp

  • Thứ tư, 30/12/2020, 15:24 GMT+7
  • 258 lượt xem

Điểm nhấn trong loạt màn hình T35F và T45 của Samsung chính là mang đến đầy đủ những tính năng cần thiết, từ thiết kế gọn gàng, hiện đại, hiệu suất tối ưu cho công việc cho đến cơ chế cổng kết nối linh hoạt và bảo vệ thị lực cho người sử dụng.
Sở hữu thiết kế không viền 3 cạnh, điều này giúp tăng tối đa góc nhìn trên màn hình. Kết hợp phong cách thiết kế hiện đại giúp các màn hình trở nên gọn gàng, từ đó tăng khả năng tập trung ngay cả trong thiết lập đa màn hình


Đối với một doanh nghiệp, các tính năng hiển thị và thiết kế trên màn hình là rất quan trọng để mang đến trải nghiệm hiển thị nội dung tốt nhất, tối ưu hóa các hoạt động của người dùng. Đó chính là những điểm vượt trội mà Samsung mang đến loạt màn hình T35F và T45.


Những mẫu màn hình T35F và T45 sử dụng tấm nền IPS LED có độ phân giải Full HD, cho góc nhìn rộng và độ sắc nét, hỗ trợ góc nhìn lên đến 178° giúp tăng khả năng hiển thị nội dung. Các trải nghiệm thực tế cho thấy, dù màn hình nghiêng ở góc nào thì vẫn cung cấp khả năng hiển thị màu rất tốt.


Không chỉ hoàn thành các yêu cầu cho công việc văn phòng thông thường, dòng màn hình T35F và T45 còn phù hợp với các công việc sáng tạo khác như thiết kế đồ hoạ, dựng video,... Điều này chính nhờ vào khả năng hỗ trợ tần số quét lên đến 75 Hz, trong đó phiên bản T45 còn mang đến tốc độ phản hồi 4ms giúp thao tác chuột mượt mà và chuyển động linh hoạt trong từng khung hình.