Danh mục sản phẩm

Tai nghe Sony WH-XB910N ra mắt tại Việt Nam với giá cực tốt

  • Thứ sáu, 19/11/2021, 16:59 GMT+7
  • 287 lượt xem

Vừa qua, Sony đã giới thiệu mẫu tai nghe over-ear mới với tên gọi WH-XB910N tại thị trường Việt Nam. Với mức giá không đổi, phiên bản mới nâng cấp này đã được bổ sung tính năng chống ồn và trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn.

Theo thông tin từ hãng, WH-XB910N sở hữu công nghệ nổi bật là âm trầm EXTRA BASS phù hợp cho người dùng thích các thể loại nhạc trẻ hoặc nhạc điện tử. Đặc biệt là giọng vocal mang tính trong trẻo chính là nhờ trình điều khiển driver được thiết kế nối với ống dẫn âm chuyên dụng.

Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh với chất lượng tốt nhất với khả năng chống ồn công nghệ cảm biến khử ồn kép (Dual Noise Sensor Technology). Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của tai nghe Sony WH-XB910N.

Ngoài ra, tai nghe Sony này còn mang đến công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác - Precise Voice Pickup Technology. Nhờ vào công nghệ trên cùng kết hợp với 2 micro cho khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tốt. Từ đó mang lại chất lượng cuộc gọi cho người dùng khi sử dụng đàm thoại. Trong thời gian nghe nhạc, bạn cũng có thể dễ dàng có trải nghiệm tiệm cận Hi-Res khi tai nghe cho phép tái tạo lại các đoạn bị mất khi truyền tải và nén nhạc.

Tai nghe Sony WH-XB910N cũng sở hữu nhiều tính năng khác như Điều khiển Âm thanh Thích ứng - Adaptive Sound Control giúp thiết lập âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh. Sony hỗ trợ tai nghe với thời lượng pin lên đến 30 tiếng và nghe nhạc thêm 4,5 giờ khi chỉ sạc nhanh 10 phút.

Tai nghe Sony WH-XB910N có giá bán là 4.59 triệu đồng tại Việt Nam. Bạn cảm thấy sản phẩm tai nghe này như thế nào? Hãy để lại bình luận chia sẻ ý kiến của bạn cùng Thành Nhân nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: