Danh mục sản phẩm

Tấm chống tràn keo tản nhiệt dành cho CPU Ryzen 7000 series ra mắt

  • Thứ sáu, 07/10/2022, 16:51 GMT+7
  • 316 lượt xem

Vừa qua, hãng Noctua đã cho ra mắt tấm chống tràn keo tản nhiệt NA-TPG1 dành cho những chiếc CPU Ryzen 7000 series.

Với thiết kế đặc biệt của thế hệ CPU AMD Zen 4 có thể gây ra tràn keo tản nhiệt bên cạnh. Chính vì thế, nhà sản xuất đến từ Áo đã mang đến bộ sản phẩm này giúp người dùng tránh tình trạng trên. Khi bạn lắp tản nhiệt vào mainboar và tạo áp lực lên CPU, phần keo tản nhiệt thừa sẽ bị đẩy ra phía ngoài. Thiết kế của các CPU sử dụng socket AM5, một lượng keo bị thừa sẽ dính lại trên rìa mặt cắt của nắp tản nhiệt HIS và bạn sẽ rất khó để làm sạch vị trí này.

CEO của hãng Noctua nói rằng: : “Không thể phủ nhận rằng AMD Ryzen 7000 Series là những vi xử lý có hiệu năng tuyệt vời. Tuy nhiên chúng tôi nhận ra rằng, phần rìa nắp tản nhiệt của chip có xu hướng bám lại keo. Chính vì vậy, tấm chống tràn đơn giản này sẽ giúp cho CPU Ryzen 7000 Series luôn ở trong trạng thái sạch sẽ”.

Tấm chống tràn được làm trong suốt bằng chất liệu poly carbonate chống nhiệt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tháo và lắp NA-TPG1 ở bất cứ thời điểm nào. Thiết kế ôm gọn những góc cạnh của nắp tản nhiệt CPU và tạo thành lớp bảo vệ khỏi việc tràn keo.

Bạn có thể sở hữu NA-TPG1 bằng các cách sau: sản phẩm sẽ được bán kèm theo set cùng với khăn lau keo NA-CW1. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ đính kèm tấm chống tràn nayd với 2 loại keo tản nhiệt NT-H1 và NT-H2 3.5g phiên bản AM5.

Những sản phẩm trên sẽ đến tay người dung vào tháng 12 tới đây.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: