Danh mục sản phẩm

[Kỷ Niệm Mốc Son 30 Năm] Thành Nhân - TNC: Niềm Tự Hào và Sứ Mệnh Tiếp Tục Vươn Xa

  • Thứ hai, 18/03/2024, 17:21 GMT+7
  • 91 lượt xem

Vào ngày 16/03 vừa qua, Thành Nhân - TNC đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với sự sự hiện diện của các Khách mời là đại diện Hãng HP, Dell, Lenovo, MSI, Intel, Canon, Brother, Epson,.. đại diện của các Nhà phân phối, các Khách hàng là thành viên của tổ chức BNI Bizlink, cùng toàn thể Cán bộ - nhân viên công ty.

Tập thể nhân TNC

Với chủ đề "Thành Nhân 30 Năm: Gieo Chữ Tín, Gặt Niềm Tin" buổi lễ không chỉ để kỷ niệm về quãng đường đã qua, mà còn là cơ hội để nhìn lại những giá trị, cam kết và thành tựu mà Thành Nhân - TNC đã xây dựng. Đây cũng là dịp để chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn tới những Đối tác, Khách hàng đã đồng hành cùng Thành Nhân-TNC trong suốt chặng đường 30 năm.

Trong buổi lễ, Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội tin học TP.HCM đã chia sẻ rằng: “Thành Nhân - TNC trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư này, trong khi ứng dụng giải pháp AI, IOT đang phát triển thì cũng đã kịp thời có rất nhiều sản phẩm, phù hợp với thị trường và được rất nhiều hãng quốc tế bổ nhiệm làm nhà phân phối, là đơn vị cung cấp những giải pháp hiện đại trên thế giới.”

Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội tin học TP.HCM

Cùng với đó là sự hiện diện đông đủ của đại diện từ các Hãng và Nhà phân phối cũng là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và bền vững mà Thành Nhân-TNC đã xây dựng. 

Khách mời tham gia kỷ niệm 30 năm thành lập

Khách mời tham gia kỷ niệm 30 năm thành lập

Khách mời tham gia kỷ niệm 30 năm thành lập

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, sự đồng thuận và hợp tác chính là chìa khóa giúp Thành Nhân - TNC vươn lên và đạt thành công.

Thành Nhân - TNC tự hào về những gì đã đạt được và cam kết tiếp tục phấn đấu, xây dựng những giá trị và niềm tin mới, để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Một lần nữa, Thành Nhân - TNC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Khách mời cũng như toàn thể nhân viên, sự hiện diện của Quý vị đã làm cho buổi tiệc kỷ niệm trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.
==> Xem thêm:

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: