Danh mục sản phẩm

✩ 5 ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất cho iPhone

  • Thứ bảy, 28/08/2021, 16:03 GMT+7
  • 139 lượt xem

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với bàn phím vật lý quen thuộc, hãy thử thay đổi bàn phím một chút để mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn nhé.

Với những bàn phím ảo này, bạn có thể tăng đáng kể số lượng các tùy chọn có sẵn khi bạn thay đổi bàn phím thành các tùy chọn của bên thứ ba. Các ứng dụng này có thể bao gồm từ các ứng dụng cho phép bạn nhập nhanh hơn đến các ứng dụng chuyên biệt cho GIF, biểu tượng cảm xúc, phông chữ và chủ đề tùy chỉnh vô cùng sinh động.

GIF Keyboard

Ứng dụng này hoạt động giống như một trình tạo GIF và cho phép bạn tạo các đoạn video hoàn hảo ngay từ bàn phím của mình.

Bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng ghi chú viết tay, hình vẽ nguệch ngoạc hoặc văn bản. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi GIF thành hình dán và tạo các gói hình dán và GIF yêu thích của bạn có thể chia sẻ.

Microsoft SwiftKey Keyboard

Sử dụng Trí tuệ nhân tạo, bàn phím sẽ tự động học cách viết của bạn, biểu tượng cảm xúc mà bạn thích sử dụng nhiều và những từ bạn thích.

Do đó, ứng dụng cung cấp nhiều từ và biểu tượng cảm xúc phù hợp hơn trong khi bạn nhập văn bản. Cử chỉ vuốt để nhập làm cho việc nhập liệu trở nên vô cùng dễ dàng.

Việc hỗ trợ tính năng tự động sửa song ngữ trên hơn 90 ngôn ngữ càng nâng cao danh tiếng của SwiftKey như một ứng dụng bàn phím thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó với hàng chục chủ đề để lựa chọn. Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ biểu tượng cảm xúc và GIF.

WordBoard – Phrase Keyboard

Đây là bàn phím iOS độc đáo giúp bạn nhập liệu dễ dàng hơn. Bạn có thể cá nhân hóa và lập trình nó để kiểm soát đầu vào của các phím và tiết kiệm thời gian nhập. Lưu đoạn trích, mẫu, cụm từ thường dùng và hơn thế nữa.

FancyKey

Đối với những người đang tìm kiếm sự cá nhân hóa toàn diện, FancyKey dường như là một lựa chọn hàng đầu. Nó cung cấp hơn 50 chủ đề được thiết kế đẹp mắt và rất nhiều phông chữ để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Đồng thời, nó có chức năng cao, với các dự đoán hữu ích và tự động sửa lỗi để tăng tốc độ nhập. Ngoài ra còn có một bàn phím biểu tượng cảm xúc tích hợp đầy đủ để giữ cho việc nhắn tin trở nên thú vị.

New Emoji & Fonts – RainbowKey

Ứng dụng bàn phím iPhone và iPad hàng đầu này cho phép bạn thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc với hơn 5000 biểu tượng cảm xúc và hình dán. Ngoài ra còn có các chủ đề bàn phím, GIF và phông chữ để cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm của bạn.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tạo bàn phím của riêng mình với các hình ảnh yêu thích của bạn. Sử dụng cử chỉ vuốt và nhập bằng một tay để thuận tiện hơn.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp