Danh mục sản phẩm

ViewSonic ViewBoard IFP105S ra mắt với màn hình siêu rộng 105 inch, tỷ lệ 21:9 và độ phân giải 5K

  • Thứ năm, 15/06/2023, 11:50 GMT+7
  • 240 lượt xem

ViewSonic ViewBoard IFP105S là màn hình được thiết kế dành riêng cho môi trường doanh nghiệp, cung cấp giải pháp chia sẻ phong phú với nhiều tính năng, nhiều tùy chọn kết nối, chia sẻ nội dung không dây liền mạch.

ViewSonic ViewBoard IFP105S tự hào có màn hình siêu rộng 105 inch, tỷ lệ 21:9 với độ phân giải 5K, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho hình ảnh xuất sắc. Màn hình này được xây dựng để cung cấp chức năng liền mạch trong không gian của công ty, cung cấp giải pháp chia sẻ phong phú giúp nâng cao khả năng cộng tác lên một tầm cao mới. Tạo ra trải nghiệm xem màn hình rộng hơn và cho phép hiển thị nhiều nội dung hơn trên cùng một màn hình.

Sean Liu, Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của ViewSonic Châu Mỹ, bày tỏ cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp hình ảnh sáng tạo giúp nâng cao năng suất và sự cộng tác trong những nơi làm việc hiện đại. Ông nhấn mạnh IFP105S là kích thước màn hình và tỷ lệ khung hình tối ưu cho Microsoft Teams Front Row, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú hơn trong các phiên cộng tác ảo.

ViewBoard IFP105S vượt trội trong việc chia sẻ nội dung không dây với sự hỗ trợ cho Airplay, Chromecast và Miracast. Điều này đảm bảo chức năng trình chiếu tức thời và liền mạch, loại bỏ sự rắc rối của dây cáp và dây điện. Cộng tác thậm chí còn trở nên trực quan hơn với tính năng chia đôi màn hình và tương tác cảm ứng 2 chiều, được hỗ trợ bởi ứng dụng ViewBoard Cast. Màn hình siêu rộng của màn hình, các công cụ chú thích nâng cao và các tính năng cộng tác được tối ưu hóa tỉ mỉ cho các cuộc họp kết hợp, tạo ra một môi trường hấp dẫn và hiệu quả.

Các tùy chọn kết nối bao gồm USB-C với sạc 65W, HDMI, DisplayPort và RS232, được sử dụng cho các mục đích khác nhau

- USB-C với sạc 65W: Cáp USB-C với sạc 65W có thể được sử dụng để kết nối và sạc các thiết bị hỗ trợ USB-C như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng và nhiều thiết bị di động khác. Sạc có công suất 65W giúp sạc nhanh và hiệu quả hơn.

- HDMI: Cổng HDMI (High-Definition Multimedia Interface) được sử dụng để kết nối các thiết bị như máy tính, đầu phát Blu-ray, hộp giải mã TV, máy chiếu và màn hình tivi. Khi kết nối qua HDMI, bạn có thể truyền tải âm thanh và video chất lượng cao từ nguồn tới màn hình hoặc TV.

- DisplayPort: DisplayPort cũng là một chuẩn kết nối video tương tự như HDMI. Nó hỗ trợ truyền tải video độ phân giải cao và âm thanh số lượng lớn. DisplayPort thường được sử dụng trong các máy tính, card đồ họa và màn hình máy tính chuyên nghiệp.

- RS232: được sử dụng để kết nối và giao tiếp giữa các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy đo, máy chấm công và các thiết bị công nghiệp khác. Giao diện RS232 truyền tải dữ liệu theo chuẩn ASCII và có thể sử dụng để gửi và nhận dữ liệu seri.

Để làm phong phú thêm trải nghiệm âm thanh, màn hình được trang bị loa 2.1 tích hợp và micrô 8 thành phần. Hơn nữa, IFP105S tích hợp liền mạch với hầu hết các chương trình hội nghị truyền hình hỗ trợ tỷ lệ khung hình 21:9, làm cho nó trở thành một giải pháp linh hoạt cho nơi làm việc hiện đại.

ViewSonic ViewBoard IFP105S sẽ ra mắt vào tháng 7 với giá bán lẻ dự kiến ​​là 14.999 USD.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: