Danh mục sản phẩm

Webcam Razer Kiyo Pro: ống kính rộng rãi, cảm biến ánh sáng cho hình ảnh rõ nét mọi khoảnh khắc

  • Thứ năm, 07/07/2022, 16:46 GMT+7
  • 302 lượt xem

Razer đã cho ra mắt nhiều sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó nổi bật là chiếc Webcam Razer Kiyo Pro thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc webcam.

1. Cảm biến ánh sáng phù hợp

Webcam Razer Kiyo Pro được trang bị cảm biến CMOS cực nhạy loại 1/2.8 lớn hơn so với công nghệ STARVIS. Chiêcs webcam này có thể phát hiện  mức độ sáng -  tối  của môi trường xung quanh và điều chỉnh sao cho phù hợp và mang đến hình ảnh rõ nét trong mọi khoảnh khắc.

2. 1080P 60FPS

Là một webcam USB FHD, Razer Kiyo Pro cung cấp mức độ trung thực về hình ảnh, sắc nét và mượt mà, cho chất lượng Video và trải nghiệm người xem tối ưu nhất mà bạn có thể nhận được.

3. Bật HDR ở 30FPS

Làm cho luồng của bạn nổi bật với màu sắc rực rỡ hơn bằng cách kích hoạt HDR ở 30FPS, giúp tăng phạm vi động của video trong khi chỉnh sửa các vùng thừa và thiếu sáng.

4. Ống kính rộng rãi với FOV có thể điều chỉnh

Từ việc thể hiện nhiều hơn thiết lập và môi trường xung quanh của bạn, đến chụp nhiều người hơn trong bức ảnh của bạn, ống kính góc rộng, khẩu độ lớn cho phép ba tùy chọn trường nhìn có thể chọn thông qua Razer Synapse.

5. Cổng kết nối USB 3.0

Với kết nối plug-and-play dễ dàng, Razer Kiyo Pro cung cấp tín hiệu Camera 5GB/s mạnh mẽ cho luồng của bạn, cho phép tối đa hóa hiệu suất video mà không cần nén bất kỳ thứ gì.

5. Bảo vệ

Razer Kiyo Pro đi kèm với một nắp bảo vệ ống kính của Webcam và đảm bảo cho bạn sự riêng tư khi không sử dụng

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: