Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt tai nghe cao cấp FlipBuds Pro với giá gần 3 triệu đồng

  • Thứ bảy, 15/05/2021, 10:51 GMT+7
  • 199 lượt xem

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tai nghe true wireless mới tên là  FlipBuds Pro tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm tai nghe không dây đầu tiên của hãng được trang bị tính năng chống ồn chủ động (ANC) và sở hữu thiết kế tương tự AirPods Pro.

FlipBuds Pro có thân hình ngắn và phần housing bo cong giống như tai nghe của Apple. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có màu đen bóng và đây là màu duy nhất được bán ra thị trường. Ngoài ra, bề mặt mỗi tai nghe được tráng lớp phủ nano NCVM, mang lại vẻ ngoài bóng loáng và cao cấp.

Mẫu tai nghe ANC thế hệ mới trang bị chip xử lý âm thanh QCC5151 của Qualcomm, cùng với driver 11mm. Sản phẩm hỗ trợ Bluetooth 5.2 và Xiaomi tuyên bố tai nghe đã cải thiện được đáng kể hiện tượng trễ âm khi chơi game.

Đặc biệt, FlipBuds Pro còn có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa smartphone và laptop (kết nối thông minh thiết bị kép). Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối 2 cặp tai nghe này với cùng một điện thoại hoặc máy tính để chia sẻ đầu ra âm thanh giữa hai người.

Xiaomi cho biết FlipBuds Pro có thể chặn tiếng ồn lên đến 40dB trong cài đặt ANC ở mức cao nhất. Bạn có thể chọn giữa ba cấp độ ANC như thường ngày, văn phòng và du lịch, tùy thuộc vào môi trường của bạn để có hiệu suất khử tiếng ồn tối ưu.

Case sạc của FlipBuds Pro được thiết kế hình bầu dục, bạn có thể sạc qua cổng USB-C hoặc sạc không dây. Xiaomi hứa hẹn thời lượng pin tổng thể lên đến 28 giờ với hộp sạc và lên đến 7 giờ sử dụng. Bên cạnh đó, tai nghe hỗ trợ sạc nhanh do đó bạn có thể sử dụng tới 2 giờ chỉ sau 5 phút sạc cùng với hộp sạc.

Theo dự kiến, Xiaomi FlipBuds Pro sẽ được bán ra từ ngày 21/05/2021 trên các kênh bán hàng ở Trung Quốc, với giá bán là 124 USD (khoảng 2.9 triệu đồng).

Theo Gizmochina