Danh mục sản phẩm

✩ 3 mẫu bàn phím không dây văn phòng được yêu thích

  • Thứ sáu, 13/08/2021, 17:46 GMT+7
  • 1283 lượt xem

Các dòng bàn phím không dây hầu hết đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó, để người dùng thuận tiện hơn khi di chuyển laptop từ chỗ này sang chỗ khác, trọng lượng của thiết bị bàn phím kết nối không dây cũng đã được tinh giảm đáng kể.

Không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã, nhưng tính năng được tích hợp cùng như bàn cảm ứng di chuột cũng tạo nên sự khác biệt cho các dòng bàn phím hiện nay. 

Logitech MX Keys

Bàn phím Logitech MX Keys sở hữu đèn nền không dây hiện đại mang lại hiệu quả, độ ổn định và độ chính xác. Các phím gõ hoàn hảo được thiết kế phù hợp với các ngón tay, đồng thời tăng độ ổn định của phím giúp giảm tiếng ồn, đồng thời tối ưu hóa khả năng phản hồi.

Microsoft All in One Media Keyboard

Đơn giản và hiệu quả, bàn phím All In One Media của Microsoft không chỉ là bàn phím không dây mà còn tích hợp 1 bàn di chuột. Với giá cả rất phải chăng, đây là phụ kiện được lựa chọn để "duyệt" máy tính hoặc ti vi từ ghế sofa.

Logitech Ergo K860

Logitech cung cấp mẫu bàn phím tuyệt vời có tên gọi Ergo K860. Bàn phím được thiết kế như trong phòng thí nghiệm để mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất, với cảm giác cầm nắm tự nhiên nhờ thiết kế tiện dụng 2 phần và các đường cong, được hỗ trợ thêm phần kê tay có đệm.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: