Danh mục sản phẩm

◎ 5 bộ phát Wi-Fi 6 tốt nhất hiện nay

  • Thứ tư, 28/07/2021, 10:15 GMT+7
  • 1928 lượt xem

Ở bài viết trước chúng ta đã có tìm hiểu về mạng Wi-Fi 6 với những công nghệ mới vượt trội cải thiện đáng kể chất lượng và tốc độ mạng khi có nhiều thiết bị truy cập cùng lúc, cho độ trễ thấp và phạm vi phủ sóng tốt hơn,…

Bạn có thể xem lại chi tiết hơn về Wi-Fi 6 tại đây: https://www.tnc.com.vn/-mang-wi-fi-6-cong-nghe-moi-vuot-troi.html

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số bộ phát Wi-Fi được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho các không gian khác nhau, từ gia đình đến doanh nghiệp hay quán cà phê, khách sạn,…

1. Router Wi-Fi 6 TP-Link Archer AX10

Để gia tăng tốc độ mạng, cho dung lượng cao hơn và giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mạng, Archer AX10 đã được trang bị công nghệ Wi-Fi mới nhất, Wi-Fi 6, mang lại kết quả cực kì khả quan.

Router băng tần kép Archer AX10 đạt tốc độ lên đến 1.5 Gbps (1201 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4 GHz) khá là ấn tượng.

Với công nghệ OFDMA và MU-MIMO, AX10 cho phép kết nối ổn định nhiều thiết bị cùng một lúc và giảm nhiễm, giảm thiểu độ trễ.

Wi-Fi 6 TP-Link Archer AX10 có tới 4 ăng ten, cộng với việc sử dụng công nghệ Beamforming nên vùng phủ sóng rất rộng, có thể tập trung tín hiệu đến máy khách cá nhân.

Cổng Gigabit trên Router TP-Link Archer AX10 mang đến cho bạn tốc độ kết nối cực nhanh, lên đến 1Gbps.

Bạn có thể dễ dàng quản lý bộ Router TP-Link Archer AX10 này bằng ứng dụng Tether trên AppStore hoặc Google Play. Và với Amazon Alexa, bạn còn có thể điều khiển bộ phát Wi-Fi này bằng giọng nói

Với Bộ Phát Router Wi-Fi 6 TP-Link Archer AX10, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chơi game trực tuyến, gọi video chất lượng cao, stream game, tải video 4k,… mà không phải lo việc bị gián đoạn giữa chừng.

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://www.tnc.com.vn/router-wi-fi-6-tp-link-archer-ax10.html

2. Router Wi-Fi Asus RT-AX55

Router Asus RT-AX55 là bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép 2x2 cung cấp băng thông 80 MHz và 1024-QAM cho các kết nối không dây nhanh vượt trội. Với tổng tốc độ mạng khoảng 1800Mbps - 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1201Mbps trên băng tần 5GHz - RT-AX55 nhanh hơn 1,5 lần so với bộ định tuyến băng tần kép 802.11ac 2x2.

RT-AX55 sử dụng bộ xử lý cao cấp và công nghệ Wi-Fi AiMesh - đạt tiêu chuẩn Wi-Fi 6 thế hệ mới nhất, có thể cung cấp cấu hình phần cứng mạnh mẽ và phạm vi phủ sóng rất lớn.

RT-AX55 cho phép nhiều thiết bị có thể kết nối đồng thời ở mức ổn định với công nghệ MU-MIMO.

Ngoài ra, Router Asus RT-AX55 có AiProtection Classic miễn phí trọn đời, do Trend Micro cung cấp với chữ ký bảo mật tự động, được cập nhật thường xuyên để bảo vệ thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa từ internet.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/router-asus-rt-ax55.html

3. Router Wi-Fi Tenda TX9 Pro

Tenda TX9 pro là Router Wi-Fi6 băng tần kép với tốc độ chuẩn AX3000, cung cấp băng thông 160MHz và 1024-QAM cho tốc độ không dây siêu nhanh

TX9 pro được trang bị vi xử lý Intel 2 nhân với tốc độ đến 1.6GHz đảm bảo khả năng hoạt động cực nhanh và ổn định

Bằng việc trang bị 4 bộ khuyếch đại công suất riêng biệt cho từng băng tần, cùng với 4 anten độ nhạy thu 6dBi giúp tăng cường khả năng phát sóng, tăng vùng phủ sóng Wi-Fi khắp ngôi nhà của bạn.

TX9 pro được trang bị công nghệ OFDMA và MU-MIMO, chuẩn 802.11ax giúp  giảm độ trễ, tăng khả năng tải nhiều thiết bị để có thể kết nối đồng thời với TX9

Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ BSS Coloring giúp TX9 pro tăng khả năng chống nhiễu, đảm bảo kết nối ổn định và mượt mà hơn

Tham khảo sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/router-wifi-tenda-tx9-pro.html

4. Router Wi-Fi TP-Link Archer AX73

TP-Link Archer AX73 là bộ định tuyến  hỗ trợ Wi-Fi 802.11ax 6 với tốc độ 5.400Mbps. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 8K và có thể kết nối với hàng chục thiết bị cùng một lúc

Với công nghệ OFDMA và MU-MIMO kết hợp với nhau, Router Wifi TP-Link Archer AX73 dễ dàng xử lý hàng chục thiết bị phát trực tuyến và chơi game cùng lúc.

AX73 có phạm vi phủ sóng rộng với 6 ăng ten và Beamforming kết hợp với nhau điều chỉnh vùng phủ sóng Wi-Fi để hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Archer AX73 có bề mặt lỗ thông hơi được cải thiện giải phóng toàn bộ nhiệt của máy, với thiết kế này, khả năng tản nhiệt của máy đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động tốt nhất. Thiết bị còn có 1 cổng USB 3.0 port cho phép chia sẻ media dễ dàng và tạo cloud riêng.

Bạn có thể dễ dàng quản lý bộ Archer AX73 này bằng ứng dụng Tether trên AppStore hoặc Google Play. Ngoài ra AX73 còn trang bị HomeShield – Dịch vụ bảo mật cao cấp TP-Link giữ cho mạng nhà bạn ăn toàn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT.

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://www.tnc.com.vn/router-wifi-tp-link-archer-ax73.html

5. Router Wi-Fi Mesh ASUS RT-AX58U

ASUS RT-AX58U được trang bị chuẩn Wi-Fi 6 với tốc độ lên đến 2402 Mbps, thiết bị này còn có thể tương thích với cả những thiết bị cũ mà không bị giới hạn khả năng kết nối.

Với sự kết hợp của công nghệ OFDMA  và MU-MIMO, RT-AX58U cho dung lượng và hiệu suất mạng lớn hơn 4 lần trong các môi trường lưu lượng mạng cao.

RT-AX58U được đổi mới bảo mật với chuẩn cao cấp và bảo mật nhất hiện nay WPA3, mang đến sự an tâm về độ an toàn dữ liệu cho khách hàng, giúp tăng khả năng bảo mật cao nhất cho hệ thống Wifi của bạn.

Ngoài ra Asus RT-AX58U còn mang đến khả năng kết hợp với các router khác trong nhà giúp đồng bộ và mở rộng dễ dàng mà không cần phải qua quá nhiều điểm kết nối.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/asus-rt-ax58u.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: