Danh mục sản phẩm

✩ Cách bật Task Manager trong Windows 11

  • Thứ ba, 20/07/2021, 15:45 GMT+7
  • 1314 lượt xem

Task Manager là công cụ cơ bản mà nhiều người dùng Windows sẽ cần tới để giám sát hiệu suất hệ thống hoặc tắt các tiến trình bị treo.

Trong các phiên bản Windows trước, bao gồm cả trong Windows 10, người dùng có thể bật nhanh Task Manager chỉ bằng cách nhấp chuột phải lên thanh taskbar, sau đó click chọn vào Task Manager trong menu ngữ cảnh.

Tuy nhiên trên Windows 11, tùy chọn này không còn nữa vì Microsoft đã tắt menu ngữ cảnh trên thanh taskbar để giữ trải nghiệm trở nên đơn giản nhất có thể.

 

Có 3 cách để bật Task Manager

  • Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + Del > click chọn Task Manager hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.
  • Bạn có thể click chuột phải lên biểu tượng Windows để mở menu ngữ cảnh, trong đó bạn có thể click chọn Task Manager như cũ.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể gõ tìm kiếm với từ khóa "task manager". Lúc này, biểu tượng ứng dụng sẽ hiển thị để bạn có thể truy cập trực tiếp.Bạn có thể ghim nó xuống taskbar bằng cách nhấn vào nút "Pin to taskbar" để tiện cho việc truy cập.

-------------------------------------------------

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: