Danh mục sản phẩm

◎ Kết nối tai nghe Bluetooth đơn giản và nhanh chóng

  • Thứ bảy, 31/07/2021, 14:07 GMT+7
  • 148 lượt xem

Tai nghe Buluetooth với mức phổ biến và tính hữu ích rất đang là xu hướng công nghệ được nhiều người ưa chuộng. Bạn vừa sắm một cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth? Bạn không biết làm thế nào để kế nối với các thiết bị khác của mình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

- Bạn cần kiểm tra đầy đủ các lưu ý dưới đây trước khi tiến hành ghép nối:

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm với tai nghe Bluetooth của mình.

+ Sạc pin đầy đủ cho tai nghe và thiết bị bạn muốn ghép nối.

+ Tai nghe và thiết bị muốn kết nối được đặt cách nhau tối đa 1 mét.

1. Bật nguồn tai nghe Bluetooth

Việc đầu tiên khi tiến hành ghép nối chính là bật nguồn của tai nghe Bluetooth. Bạn hãy nhấn giữ nút nguồn khoảng vài giây cho đến khi đèn báo trên tai nghe nhấp nháy (thông thường cần 3-5 giây).

Đối với tai nghe Bluetooth True Wireless, bạn chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi vỏ hộp thì tai nghe sẽ được tự động bật nguồn.

2. Đảm bảo tai nghe ở trạng thái dò tìm Bluetooth

Sau khi tai nghe đã được bật nguồn, lúc này đèn sẽ tiếp tục nhấp nháy báo hiệu trạng thái dò tìm Bluetooth của tai nghe đang được bật. Một số tai nghe có thể sẽ có hướng dẫn bằng giọng nói cho bạn.

Trong trường hợp tai nghe được bật nguồn lần đầu tiên hoặc mới được khôi phục cài đặt gốc thì trạng thái dò tìm Bluetooth sẽ được bật tự động, bạn chỉ cần bật Bluetooth trên các thiết bị phát theo hướng dẫn ở mục dưới dây.

3. Bật Bluetooth trên thiết bị phát và kết nối với tai nghe

Nếu thiết bị yêu cầu mật khẩu, hãy xem mật khẩu trong hướng dẫn đi kèm tai nghe. Hoặc bạn cũng có thể thử một số mật khẩu cơ bản như 0000, 1111, 1234,...

Đối với iPhone

Vuốt màn hình bên phải từ trên xuống > Bật Bluetooth trong thanh Trung tâm điều khiển > Nhấn vào tên tai nghe để kết nối.

Đối với điện thoại Android

Vuốt từ cạnh trên cùng của màn hình xuống để mở Menu nhanh > Nhấn vào biểu tượng Bluetooth để bật Bluetooth > Nhấn vào tên tai nghe để tiến hành kết nối.

Đối với MacBook, máy Mac

Chọn biểu tượng Bluetooth ở thanh Menu bên trên để bật Bluetooth > Nhấn chọn tên tai nghe ở danh sách xuất hiện bên dưới để kết nối.

Đối với máy tính Windows

Bạn mở Settings bằng tổ hợp phím Windows + I > Devices.

Lúc này bạn đang ở trong mục Bluetooth & other devices, Bên dưới tùy chọn Bluetooth, bạn hãy nhấn vào thanh trượt để bật Bluetooth (On) > Nhấn vào tên tai nghe hiển thị bên dưới > Connect.

Tham khảo thêm các loại tai nghe tại: https://www.tnc.com.vn/tai-nghe-1592467427.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp