Danh mục sản phẩm

◎ Top 3 các thương hiệu USB nên mua nhất hiện nay

  • Thứ hai, 02/08/2021, 17:20 GMT+7
  • 190 lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay đặc biệt trong thời đại công nghệ máy tính đã được toàn cầu hóa thì USB là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu. Nó giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc sao lưu dữ liệu hoặc di chuyển một cách linh hoạt các tập tin, nhạc, video,… giữa các máy tính, thiết bị với nhau.

Tuy nhiên, việc đánh giá và tìm chọn USB hãng nào tốt nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết và có thể dễ dàng chọn đúng sản phảm phù hợp. Nếu bạn  đang quan tâm tới vấn đề này thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

1. Thương hiệu USB Kingston

Kingston được biết đến là một hãng USB đình đám, nổi tiếng, được tin dùng nhất trên thế giới. Hãng này luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm USB đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, cập nhật phù hợp với xu hướng và thói quen người dùng.

Phần lớn các tín đồ công nghệ từng sử dụng qua USB hãng này đều cho rằng, nó khá tiện dụng mang theo, thích hợp với mọi hệ điều hành máy tính, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, rất được nhiều người tin dùng.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/kingston-1526891787.html

2. Thương hiệu USB SanDisk

Sản phẩm thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là USB của hãng SanDisk. Nó cũng là một trong những hãng sản xuất USB nổi tiếng trên thế giới. Đặc điểm chung các loại USB hãng này đó là làm từ nhôm cao cấp chuyên dụng, có khả năng chống thấm nước hay chịu tốt tác động va đập.

Ngoài ra, cấu trúc USB này được đánh giá là an toàn, có độ bảo mật, dữ liệu được bảo vệ tối đa và nếu không may xuất hiện rò rỉ mạch điện ngay khu vực kết nối hay máy tính, nó sẽ tự động ngắt kết nối.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/sandisk.html

3. Thương hiệu USB Transcend

Transcend tiếp tục một cái tên không thể bỏ qua khi lựa chọn USB. Đặc điểm chung các sản phẩm USB của hãng này đó là có thiết kế nhỏ gọn, tương thích với hầu hết các loại máy tính, hệ điều hành trên thị trường hiện nay, tốc độc đọc dữ liệu đạt 42MB/s, tốc độ ghi của nó khoảng 10MB/s và nó cũng là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng.

Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.tnc.com.vn/transcend-1527760784.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp