Danh mục sản phẩm

AirTag được Apple ra mắt là phụ kiện giúp định vị vật dụng cá nhân có giá 29 USD

  • Thứ năm, 22/04/2021, 15:46 GMT+7
  • 273 lượt xem

Apple mới đây đã chính thức giới thiệu AirTag - phụ kiện giúp người dùng có thể tìm kiếm và định vị các đồ vật cá nhân bằng tính năng Find My trong hệ sinh thái của Apple.

AirTag có thiết kế hình tròn với hai mặt, một mặt có gắn logo Apple và một mặt có thể được tuỳ chỉnh theo sở thích của người dùng (tên, emoji...). Ngoài ra, người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều phụ kiện đi kèm cho AirTags. Sản phẩm được sử dụng để người dùng có thể tìm kiếm cũng như định vị các đồ vật như chìa khoá, ví, balo...

Để kết nối với iPhone, AirTag được hỗ trợ Bluetooth Low-Energy, ngoài ra còn tích hợp sẵn một loa phát nhỏ và có cảm biến gia tốc kế. Apple cho biết AirTag đi kèm với con chip Apple U1 và hoạt động tốt với các thiết bị cũng được trang bị chip U1. Con chip này cho phép các đồ vật có thể được định vị một cách chính xác với sai số chỉ tính bằng centimet.

Apple cho biết công ty sử dụng thuật toán mã hoá đầu cuối để truyền dữ liệu giữa AirTag và mạng lưới ứng dụng Find My. Vì thế, AirTag sẽ không lưu lại vị trí cũng như lịch sự vị trí bên trong bản thân nó.

AirTag có thời lượng dùng pin lên tới 1 năm và viên pin này có thể thay thế được. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng Find My trên iPhone và thực hiện ghép nối để sử dụng.

Sản phẩm AirTag sẽ được bán ra vào ngày 30/4 với mức giá 29 USD (khoảng 669,000VNĐ). Apple cũng bán theo bộ 4 cái với giá chỉ 99 USD (khoảng 2,290,000VNĐ). Ngoài ra còn có thêm một vài món phụ kiện tuỳ chỉnh cho AirTag như bộ vòng đeo bằng da cùng vòng móc chìa khoá đi kèm...

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: